Bao cao su bi, rauBAO CAO SU CÓ BI, RÂU

BAO CAO SU CÓ BI thường trên bao có những viên bi nhỏ nhắn giúp tăng khả năng khoái cảm cho người bạn nữ khi quan hệ tình dục. Bao cao su có bi thường được làm từ cao su thiên nhiên cao cấp và có chất bôi trơn và và Benzocain giúp kéo dài cảm giác thăng hoa trong mỗi lần Yêu.

BAO CAO SU CÓ RÂU Với những sợi râu nhỏ nhắn mềm mại nổi trên thân bao và ở đầu bao tạo cảm giác kích thích mạnh lên âm đạo của nữ giới, Với mỗi lần khi dương vật bạn nam đi ra đi vào của mình của bạn nữ thì những viên sợi râu nhỏ nổi trên thân bao tiếp xúc nhiều vào điểm G sẽ giúp chị em đạt được cực khoái nhanh hơn.

Mà đặc biệt khi sử dụng Bao Cao Su Bi, Râu bạn tình không hề bị cảm giác đau rát !

Dùng bao cao su bi, râu cần lưu ý

Trước khi sử dụng bao cao su bi, râu cần kiểm tra thời hạn dùng ở vỏ ngoài., còn nguyên trong gói, trong hộp, thân bao mềm, màu không loang lổ. Không nên dùng những hộp bao cao su đã quá thời hạn. Vì chúng rất có thể đã bị biến chất gây dị ứng hoặc sẽ bị rách bao trong khi quan hệ.

SHOP YÊU - SHOP BÁN BAO CAO SU BI, RÂU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ shop: D8, Ngõ 241 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.
Điện Thoại: 0904 720 589 * Mail: shopbaocaosuonline.com@gmail.com * Website: Shopyeu.vn - Giabaocaosu.com

* Mọi yêu cầu, liên hệ đặt mua bao cao su bi, râu Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu tại đây và gửi cho chúng tôi. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ xử lý và phản hồi lại quý khách sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn !

1 sản phẩm

36.000₫

Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Miễn phí vận chuyển hàng trên 3 triệu

Trợ giúp: 0904.720.589

0904.720.589