BAO CAO SU GAI, GÂN, BI, RÂU

BAO CAO SU CÓ GAI, GÂN là loại bao cao su có rất nhiều những gai nhỏ trên thân và những đường gân trên đầu bao cao su kich thích trực tiếp đến bên trong âm đạo bạn tình.

Gai ở  bao cao su gai không phải là gai gốc như bên ngoài bạn hiểu, mà gai ở đây chỉ nổi nhẹ lên trên như giấy nhám hoặc những hạt nước nhỏ để tăng khả năng khoái cảm cho người bạn nữ khi quan hệ giúp bạn nữ không có cảm giác trơn hoặc mất cảm giác như các loại bao cao su thường khác.

Dùng bao cao su gai, gân cần lưu ý

Trước khi sử dụng bao cao su gai, gân cần kiểm tra thời hạn dùng ở vỏ ngoài., còn nguyên trong gói, trong hộp, thân bao mềm, màu không loang lổ. Không nên dùng những hộp bao cao su đã quá thời hạn. Vì chúng rất có thể đã bị biến chất gây dị ứng hoặc sẽ bị rách bao trong khi quan hệ.

8 sản phẩm

45.000₫
25.000₫
55.000₫
12.000₫
10.000₫
36.000₫
24.000₫
25.000₫

Bao cao su gân, gai, bi, râu

Bao cao su gân, gai, bi, râu đều là những loại mới trên thị trường hiện nay nhằm tăng khoái cảm cho phụ nữ khi quan hệ tình dục. Gân, gai, bi, râu đều là những chức năng đi kèm cùng với bao cao su nhằm đem lại sự mới lạ cho người sử dụng và đổi mới đời sống tình dục cặp đôi. Bao cao su trong mắt người sử dụng ngày càng mới lạ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu nguyện vọng của người sử dụng sản phẩm đầy đủ tính năng, phù hợp với tất cả mọi người. 

Bao cao su là sản phẩm không xa lạ gì đối với mỗi người trưởng thành. Nhu cầu sinh lý cũng như nhiều nhu cầu tình dục khác mà bạn muốn quan hệ an toàn, tránh có thai ngoài ý muốn hoặc những lần quan hệ tình dục không lành mạnh. Vậy nên bao cao su là sản phẩm không thể thiếu đối với nam trong độ tuổi trưởng thành. Nhưng sử dụng bao cao su thông thường nhiều cũng chán và không còn cảm hứng ở mỗi lần quan hệ tình dục đối với cả nam và nữ. Đổi mới đời sống tình dục làm hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn và gắn kết nhau hơn là những điều mà bạn cần làm. Bao cao su gân, gai, bi ,râu sẽ giúp bạn làm mới lại đời sống tình dục, mới lạ tăng cảm xúc và kích thích nhau hơn mỗi khi quan hệ tình dục.

Các loại bao cao su gâ, gai, bi, râu

Bao cao su gân: với kiểu dáng và kích thước như những chiếc bao cao su thông thường khác nhưng điều khác biệt của bao cao su gân là chúng có những gân nổi xung quanh thân của bao cao su. Những gân gai nổi lên nhằm tăng độ ma sát, cọ xát giữa dương vật và thành âm đạo mang lại khoái cảm cho người sử dụng sản phẩm. Bao cao su gân có thể làm từ silicon hoặc như cao su thông thường khác. Tùy sở thích của từng người mà có thể lựa chọn các loại bao cao su gân nổi nhiều hay ít, to hay nhỏ để mang lại khoái cảm cho cả 2 trong mỗi lần quan hệ tình dục.

Cũng giống với những bao cao su thông thường khác thì bao cao su gai có thể có nhiều loại khác nhau kích thước gai khác nhau trên từng sản phẩm. Bao cao su gai có nhiều loại khác nhau cũng còn tùy thuộc vào vị trí của gai và độ dày của gai. Trên bao cao su gai thì gai có thể được đặt tại thân hoặc được đặt ở đầu dương vật. Những gai được gắn lên bao cao su có tác dụng làm tăng khoái cảm cho cả 2 khi quan hệ tình dục. Gai nhỏ cọ xát vào thành âm đạo mang lại đến cảm giác khoái cảm và kích thích mạnh mẽ âm đạo phụ nữ khi sử dụng.

Bao cao su bi: Đây là loại bao cao su bi dành cho những người có nhu cầu sinh lý cao, phụ nữ muốn kích thích mạnh hoặc những người muốn cảm giác mới lạ đổi mới nhu cầu tình dục của mình bằng cách hợp lý nhất. Bi được gắn trên bao cao su bi có nhiều loại khác nhau. Các hãng sản xuất bao cao su bi có thể trang bị lên bao cao su loại bi mềm hoặc loại bi sắt có thể tháo ra được. Đối với loại bi mềm thì chúng được gắn trực tiếp lên bao cao su làm từ cao su thông thường khác. Còn đối với các loại bi sắt được gắn trực tiếp lên bao cao su đôn dên bạn có thể tháo ra hoặc lắp vào khi không muốn hoặc muốn sử dụng. Tiện lợi của bao cao su đôn dên là làm từ silicon cho khả năng sử dụng được nhiều lần và sử dụng bi hay không là tùy sở thích của người sử dụng.

Bao cao su râu: Đây là bao cao su chủ yếu được làm nên từ silicon chất lượng cao. Bao cao su râu là bao cao su có các gai dài giống như râu khi quan hệ tình dục kích thích chạm vào hột le hoặc điểm G tăng khoái cảm cho phụ nữ. Bao cao su này chỉ kích thích ở những điểm quan trọng nhất làm tăng khoái cảm cực độ cho phụ nữ và dễ dàng lên đỉnh hơn. 

Sử dụng bao cao su gai, gân, bi, râu có ảnh hưởng tới sức khỏe phụ nữ hay không?

Nhắc đến các loại bao cao su gân, gai, bi, râu có kích thước lớn và có nhiều gai xù xì nhiều người nghĩ rằng chúng có thể làm đau rát hoặc làm tổn thương âm đạo phụ nữ. Đấy là những suy nghĩ sai lầm khi nói về bao cao su gai, gân, bi, râu, dưới đây là những lý do khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ và có cảm tình với các loại bao cao su tăng khoái cảm cho nữ này hơn.

Bao cao su gân, gai, bi, râu được làm từ cao su tự nhiên hoặc làm từ silicon cao cấp. Nên những gì chúng ta nhìn thấy chỉ là hình ảnh còn khi cầm vào tay bạn sẽ có cảm giác nó rất mềm và không hề cứng tẹo nào. Khi sử dụng bao cao su silicon cao cấp tăng khoái cảm cho phụ nữ khi đeo vào bạn sẽ có cảm giác ôm khít tạo cảm giác nhiều hơn khi quan hệ tình dục.

Âm đạo phụ nữ khi được kích thích mở rộng hơn rất nhiều lúc bình thường. Khả năng co giãn của âm đạo phụ nữ có thể lên tới 15cm khi sinh con nên bạn không cần phải lo lắng về bao cao su gân, gai, bi râu có thể làm bạn đau rát khi quan hệ tình dục. Chỉ cần bạn có màn dạo đầu hoàn hảo hoặc dùng đồ chơi tình dục để kích thích phụ nữ, gel bôi trơn là bạn có thể quan hệ thoải mái với các loại bao cao su gân, gai, bi, râu mà không hề gây đau rát cho phụ nữ.

Bao cao su được phát triển và nghiên cứu rất kỹ từ các tập đoàn lớn trong lĩnh vực đồ chơi người lớn. Công ty có độ uy tín cao, chất lượng sản phẩm tốt chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cảm giác tuyệt vời. Shop đồ chơi tình dục bán các loại bao cao su gân, gai ,bi, râu chính hãng ở Hà Nội và trên toàn quốc được các cặp đôi tin tưởng và sử dụng sản phẩm. 


 Mua bao cao su gân, gai, đôn, dên, ở đâu chất lượng nhất

Bao cao su gân, gai, đôn,dên là các loại bao cao su tốt hiện nay được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng sản phẩm. Mặt hàng đã có không ít trường hợp các cửa hàng bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để mua được hàng chất lượng nhất bạn nên đến những cửa hàng uy tín, địa chỉ bán hàng rõ ràng, cho kiểm tra hàng trước khi nhận hàng. 

Shop đồ chơi tình dục là địa điểm bán hàng uy tín bao cao su gân, gai, đôn, dên tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Với chính sách bán hàng uy tín chất lượng, cam kết bán hàng chính hãng, đồ chơi người lớn, đồ chơi tình dục cao cấp. Giao hàng nhanh chóng, an toàn, kín đáo, đặc biệt cho khách kiểm tra trước rồi mới trả tiền nhận hàng. 

SHOP ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC  - SHOP BÁN BAO CAO SU GÂN, GAI, BI, RÂU TOÀN QUỐC

Địa chỉ: 104, Ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Bản đồ đường đi đến shop xem tại đây
Điện thoại: 0904 720 589
Website: https://giabaocaosu.com/

Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Miễn phí vận chuyển hàng trên 3 triệu

Trợ giúp: 0904.720.589

0904.720.589