bao cao su size lớn, size nhỏBAO CAO SU SIZE LỚN, SIZE NHỎ

BAO CAO SU SIZE LỚN có kích thước từ 53mm đến 58mm. Bao cao su size lớn sẽ đem lại cảm giác thoải mái không chật chội và gò bó cho những người có dương vật lớn.

BAO CAO SU SIZE NHỎ có Kích thước từ 42mm đến 49mm. Nếu bạn thiếu tự tin về dương vật của mình có thể sử dung bao cao su size nhỏ hoặc loại bao cao su làm to và dài dương vật.

Shop có cung cấp đầy đủ thông tin và giá cả hai loại bao cao su size lớn, bao cao su size nhỏ với nhiều mẫu mã, nhiều thương hiệu khác nhau, giúp bạn có thể chọn lựa và mua cho minh loại size phù hợp nhất với cậu nhỏ của mình.

Dùng bao cao size lớn hay size nhỏ cần lưu ý

Trước khi sử dụng bao cao su size lớn, nhỏ cần kiểm tra thời hạn dùng ở vỏ ngoài., còn nguyên trong gói, trong hộp, thân bao mềm, màu không loang lổ. Không nên dùng những hộp bao cao su đã quá thời hạn. Vì chúng rất có thể đã bị biến chất gây dị ứng hoặc sẽ bị rách bao trong khi quan hệ.

SHOP YÊU - SHOP BÁN BAO CAO SU SIZE LỚN, NHỎ TẠI HÀ NỘI VÀ TOÀN QUỐC

Địa chỉ shop: D8, Ngõ 241 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.
Điện Thoại: 0904 720 589 * Mail: shopbaocaosuonline.com@gmail.com * Website: Shopyeu.vn; giabaocaosu.com

* Mọi yêu cầu, liên hệ đặt mua bao cao su size lớn, nhỏ Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu tại đây và gửi cho chúng tôi. Shop sẽ xử lý và phản hồi lại quý khách sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn !

0 sản phẩm

Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Miễn phí vận chuyển hàng trên 3 triệu

Trợ giúp: 0904.720.589

0904.720.589