Trong cuộc sống bạn đã bao giờ massage cho bạn tình, người yêu của mình chưa ? Nếu thực sự muốn nàng được thỏa mãn lên đỉnh cực độ thì các bạn có thể tham khảo cách massage âm hộ của nhật do shop yêu chia sẻ dưới đây. Cách mát xa này xóa tan đi mọi rào cản làm mới đời sống tình dục, khăn khít hơn quan hệ vợ chồng, găn bó hơn nữa cho những cặp tình nhân dôi lứa và đặc biệt hơn nữa những người đàn ông có được cơ hội thể hiện bày tỏ lòng mình với bạn tình.

Mục đích massage âm hộ giúp cho đối tác người con gái có được cảm giác thoải mái cùng với một tâm trạng hưng phấn, thích thú tại âm hộ mình tạo ra. Massage âm hộ còn là một hoạt động sinh lý tyệt đối an toàn và cũng là tuyệt chiêu xây đắp tình cảm gắn kết hơn. Bên cạnh đó một số chuyên gia về Sex đanh giá hành động Massage âm hộ giúp loại bỏ chứng lãnh cảm ở phụ nữ.

Mục tiêu massage âm hộ nhằm đạt cực khoái, tạo cảm giác hưng phấn, từ hành động này giúp cho cả nam và nữ đều có được sự hòa hợp thoải mái. Để chuẩn bị cho tốt cho việc này đôi bạn nên tắm sạch sẽ mạng lại cho cơ thể cảm giác nhẹ nhàng cùng với một khung cảnh yên tĩnh kết hợp chút nhạc nhẹ nhàng, hoa thơm cũng là khung cảnh tuyệt vời cho dôi bạn.

Phương pháp massge chỗ ấy làm thỏa mãn các nàng như sau:

Đầu tiên bạn hãy để nàng nằm ngửa ra dựa vào gooiss sao cho nàng có thể nhìn thấy dược phần mu trên của mình, đồng thời có thể nhịn được đối phương. Bạn dùng thêm một chiếc gối đặt dưới mông nàng, khi đó chân nàng sẽ dược dang rộng hơn kết hợp hơi co khuỷu gối khiến âm đạo được rõ hơn và đang ở tư thế sẵn sàng nhận. Người nam ngồi giữa chân nàng, tại vị trí này người cho có thể  hoạt động thoải  mái cho những thao tác massage âm đạo và các bộ phận khác trên cơ thể người nữ.

Bươc 1: Người nam nhẹ nhàng massage chân dần lên đến đùi, bụng và ngực hay các điểm khác trên nàn da nhẹ nhàng của người nữ để đem lại cảm giác thoải mái cho người nhận, cũng như sự chuẩn bị sẵn sàng cho của người nam trước khi chạm vào âm đạo.

Bạn có thể bôi một chut gel bôi trơn lên âm hộ sao cho vừa đủ bao quanh mặt ngoài của âm hộ, bắt đầu xoa nhẹ nhàng xung quanh mép âm hộ bằng ngón cái và ngon trỏ, theo chiều từ trên dọc xuống dưới của hai mép âm đạo. Cứ như vậy người nam cần sự kiên nhẫn kết hợp xoa nhẹo nhép trong âm hộ. Tại thời điểm này người nữ có thể  dùng tay của mình để tự massage vú của mình hoặc nằm im để cảm nhận, lưu ý có một điều khá cần thiết là cả hai nên nhìn nhau càng nhiều càng tốt. Điều này đem lại sự đồng cảm và cảm nhận để có thể nói với  bạn tình của mình về động tác mạnh, nhẹ, nhanh hay chậm sao cho thích hợp nhất. 

Bạn nam nhẹ nhàng xoa lên mòng đốc xoay theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, bạn nhớ làm thật nhẹ nhàng nếu không có thể khiến người nhận có thể bị đau. Bạn hãy àm như vậy bằng ngón tay cái và ngòn trỏ kích thích như vậy sẽ mang lại sự hưng phấn cao độ kết hợp khuyến khích đến nàng nên thả lỏng cơ thể và thở đều đặn.

Bước 2 : Đi sâu vào vùng kín của âm hộ.
Sau khi tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho bạn nữ như bước trên bạn từ tốn, cẩn thận ấn nhẹ ngón giữa của bàn tay phải vào âm hộ, tiếp tục xoa nhẹ nhàng bên trong âm hộ. Trong thời điểm này bạn nên nhớ hay làm thật chậm lên xuống, cùng với hai mép của âm hộ vì thời gian luôn đồng hành và ủng hộ bạn. Rồi bạn kết hợp với tốc độ lên dần với chiều sâu cùng vowiss cường độ được thay đổi khác nhau sẽ trở thành động tác massage âm đạo tạo cảm giác thoải mái nhất cho âm đạo nàng cũng như cẩm giác của nàng.

Với động tác này bàn tay bạn ngửa ngón dữa nằm trong âm đạo bạn di chuyển ngón tay theo hình thức móc lại, hoặc rõ hơn bạn co ngón tay mình về phia lòng bàn tay. Bên sâu trong âm đạo tại đây bạn cos thể sẽ chạm vào một vùng mô nằm dưới bung dưới phía sau mòng đốc của phụ nữ đây gọi là điểm G. Tại lúc này người nhận sẽ có cảm giác như hơi buồn đi tiểu, thỉnh thoảng nhói nhẹ nhưng rồi sau đó sẽ chuyển sang cảm giác sung sướng. Trong quá trình này các bạn lưu ý cường độ và tốc độ, nông sâu phải được thay đổi liên tục.Bạn nhận có thể di chuyển hai bên hông tiến tới, lui lại hoặc xoay tròn để cùng phối hợp với bạn nam. Ban nam giới có thể dùng thêm ngón đeo nhẫn cùng với ngón giữa để tạo cảm giác mạnh hơn nhưng nên hỏi ý kiến bạn nữ trước về điều này.

Kết hợp hơn nữa bạn dùng ngón cái để xoa thật nhẹ lên mòng đốc để tạo cảm giác hoăc bạn có thể hỏi thử cách ấn nhẹ ngón tay đeo nhẫn vào hậu môn dĩ  nhiên là bạn phải hỏi bạn gái mình trước khi thực hiện ( với chỗ này bạn nên dùng thêm gel bôi trơn để tránh đau rát.

Trong phương pháp massage âm đạo này có chi sẻ khi ngón đeo nhẫn nằm trong hậu môn, ngón giữa và trỏ nằm trong âm hộ, và ngón cái nằm trên mòng đóc, cũng như “bạn đang cầm giữ một kho tàng bí mật trong lòng bàn tay”. Khi tay phải của bạn dang bận cầm giữ kho tàng rồi thì tay trái của bạn nên mát xa ngực hay bụng hoặc mòng đốc của bạn tình.  Nếu tay trái bạn mát xa mòng đốc thì nên sử dụng ngón tay cái di chuyển lên xuống và các ngón tay còn ại massage lên gò mu của âm hộ. Khi phối hợp cả hai bàn tay điêu luyện của bạn chắc chăn sẽ cho bạn tình đầy đủ những trải nghiệm và cảm giác nhất.

Lưu ý sử dụng cách massge chỗ ấy làm thỏa mãn các nàng

Trong lúc thực hiện tay trái của bạn có thể sử dụng massage dương vật của mình nhưng bạn không nên làm vậy nếu làm như vậy bạn sẽ mất đi sự tập trung, bạn nhớ rằng bài tập này cốt yêu mang lại cảm giác sung sướng và thỏa mãn cho nàng. Luôn khuyến khich nàng thả lỏng người và thở để, không được quên nhìn vào mắt nàng một cách đắm đuối, nàng có thể đạt được tới cảm xúc cực mạnh. Phương pháp này có thể đánh tan chứng bệnh lãnh cảm của phụ nữ khi áp dụng phương pháp này.

Sự cho đi với một tình yêu nồng cháy kết  hợp sự kiên nhẫn sẽ giúp bạn có thể cống hiến rất nhiền cho nàng, tình yêu của mình.

Bạn hãy áp dụng thử một lần xem, chắc chắn nghệ thuật massage âm hộ cho các nàng sẽ giúp bạn tiến bộ hơn nhiều trong đời sống tình dục của bạn và nàng.

Chúc bạn thành công va hạnh phúc bên bạn tình của mình.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Miễn phí vận chuyển hàng trên 3 triệu

Trợ giúp: 0904.720.589

0904.720.589