Có nhiều cách để tăng khoái cảm cho phụ nữ nhưng để đạt hiệu quả cao nhất  thì việc lựa chọn phương pháp cũng khá là quan trọng. Shop đồ chơi tình dục chia sẻ cho bạn cách làm tăng khoái cảm cho phụ nữ để chị em phụ nữ cảm thấy kích thích, hào hứng ở mỗi lần quan hệ tình dục.

Khoái cảm là gì ?

Khoái là sự vui thích, cảm là sự rung động vậy khoái cảm là sự rung động khi cảm thấy vui thích, thích thú về một điều gì đó. Khoái cảm ở phụ nữ là cảm xúc đạt được khi phụ nữ cảm thấy sảng khoái nhất mỗi khi quan hệ tình dục. Cảm giác toàn bộ cơ thể rung động, khi tận hưởng cảm xúc ngọt ngào của tình dục đem lại.

Khoái cảm ở phụ nữ thường đạt được trong một thời gian chứ không phải ai muốn cũng có thể đạt được. Sự kích thích tình dục làm máu dồn về âm đạo nhiều hơn trong mạch máu di chuyển nhiều xuống bộ phận sinh dục nữ làm các bộ phận trở nên căng thẳng và đỏ ửng lên trước mỗi khi quan hệ.  m đạo, ngực bị kích thích mạnh dẫn đến sự xuất hiện của chất nhờn làm ướt âm đạo. Lúc đạt cảm giác cực khoái ở phụ nữ cơ thể đi kèm những cơn co rút làm cảm xúc đạt khoái cảm ngất ngây khi quan hệ.
 
Cách nhận biết phụ nữ đã đạt khoái cảm là hiện tượng các cơ bắp co rúm lại trong khi quan hệ, hai tay thường ôm chặt lấy bạn tình, miệng xuất hiện những tiếng rên nhè nhẹ. Ở trạng thái cực khoái cơ thể phụ nữ thường không kiểm soát được sự hoạt động của cơ bắp làm nó căng thẳng và dùng lực nhiều hơn trong quan hệ. Phụ nữ có thể đạt khoái cảm nhiều lần trong khi quan hệ tình dục.

Vì sao lại tăng khoái cảm cho phụ nữ?

Đây là câu hỏi nhiều người thắc mắc về vấn đề khoái cảm cho phụ nữ. Nhiều người đã ‘yêu’ nhiều lần những vẫn cảm giác không cảm xúc sau mỗi lần quan hệ tình dục, có người đến cả khi lấy chồng có con rồi mà vẫn không đạt được cảm xúc khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Việc đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục ở phụ nữ rất quan trọng vì khi đấy phụ nữ được cảm giác hạnh phúc mãn nguyện sau mỗi lần quan hệ. Các cặp đôi vui vẻ hơn trong cuộc sống, cảm giác xát lại gần nhau hơn, tình yêu thêm sâu đậm. Hưng phấn, kích thích ở những lần quan hệ về sau. Đạt được khoái cảm của chị em phụ nữ làm tăng lượng sinh lý nữ, phụ nữ trẻ ra, da dẻ hồng hào trở nên xinh đẹp hơn.

Những vị trí tăng khoái cảm ở phụ nữ

Để tăng độ khoái cảm ở phụ nữ là cách tăng bạn nên tập trung vào những vị trí nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. Các vị trí làm cho phụ nữ đạt cực khoái và tạo ra nhiều khoái cảm là đầu vú và điểm G âm đạo. Điểm G của phụ nữ nằm phía trong âm đạo. Kích thích vị trí này sẽ làm phụ nữ dễ dàng đạt khoái cảm và ra chất nhờn nhiều hơn cho quan hệ tình dục. Điểm G là nơi nhạy cảm của phụ nữ là nơi kích thích nhất khi đụng chạm đến khả năng tình dục phụ nữ. Đem lại cảm giác cực đỉnh, cực khoái mỗi khi quan hệ tình dục. Đạt cảm giác khó diễn tả thành lời đem lại hạnh phúc thực sự, hân hoan , yêu đời hơn sau mỗi lần quan hệ tình dục. Ngoài điểm G ra thì những vị trí khác có mức kích thích thấp hơn nhưng cũng không kém phần quan trọng trong khi làm tình như đầu vú, môi, hột le. Các vị trí này đem lại sự kích thích ban đầu, trong giai đoạn dạo đầu sự kích thích mạnh mẽ ban đầu đem lại cảm giác dễ dàng lên đỉnh hơn nhiều đối với phụ nữ.

Những nguyên nhân làm giảm khoái cảm ở phụ nữ

Do sức khỏe

Quan hệ tình dục trong những lúc cơ thể mệt mỏi, chị em phụ nữ đang mang thai hay ốm đau sẽ thường làm tình không tốt và hiệu quả làm tình không cao. Các nam giới nên lưu ý bồi bổ chăm sóc bạn tình hơn là việc quan hệ tình dục lúc này. Nếu có quan hệ tình dục thì hãy làm nhẹ nhàng tránh ảnh hưởng xấu.

Do áp lực công việc

Áp lực công việc cũng là điều quan trọng để khiến phụ nữ không thể đạt được cảm giác khoái cảm sau mỗi lần làm tình. Áp lực công việc đã quá mệt mỏi sau mỗi lần làm tình và việc làm tình sẽ không còn hiệu quả tuyệt đối. Điều nên làm lúc này là nên bồi bổ cơ thể. Quan hệ tình dục nhẹ nhàng cũng là cách lấy lại niềm vui giải tỏa stress công việc sau một ngày làm việc căng thẳng.

Tâm lý không sẵn sàng

Trước khi quan hệ tình dục điều mà nên giới nên làm là chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho bạn nữ bằng các cử chỉ âu yếm vuốt ve, kích thích các vị trí nhạy cảm ở phụ nữ. Đem lại cảm giác kích thích đạt khoái cảm cho phụ nữ. Vấn đề tâm lý cũng là vấn đề rất quan trọng đối với các bạn gái mới quan hệ lần đầu, sợ hãi trước mỗi khi quan hệ vì họ vẫn tin rằng lần quan hệ đầu tiên làm bạn bị mất trinh và đau đớn khi quan hệ và cả cách phòng tránh thai an toàn mỗi khi quan hệ tình dục. Nam giới nên để bạn gái mình chủ động hơn trong lúc quan hệ tình dục, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng và an toàn trong lần đầu tiên quan hệ.

Vấn đề về đường sinh dục

Các vấn đề về đường sinh dục ở nữ cũng là vấn đề quan trọng đối với mỗi lần làm tình. Vấn đề ở đây được nhắc đến như: âm đạo rộng, âm đạo quá hẹp, các bệnh về phụ khoa,... Các yếu tố trên là những nguyên nhân đáng kể đến về vấn đề đường tình dục của phụ nữ. Bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn giải quyết những vấn đề trên để đạt được khoái cảm cao nhất trong quan hệ tình dục. Giúp bạn hào hứng, tự tin hơn trong những lần quan hệ tình dục.

Do nội tiết tố nữ

Nội tiết tố nữ được nhắc đến ở đây chính là hormone sinh dục nữ estrogen. Hormone này hoạt động kém hiệu quả hoặc bị ức chế thường dẫn đến tình trạng khô âm đạo ở nữ giới và đau rát khi quan hệ tình dục. Trường hợp này rất dễ gặp phải khi phụ nữ mới sinh xong, phụ nữ có thai , phụ nữ độ tuổi trung niên. Có thể khắc phục trường hợp này bằng cách sử dụng gel bôi trơn, uống thuốc tăng nội tiết  tố nữ cải thiện tình trạng quan hệ tăng sự hứng thú mỗi lần quan hệ tình dục. Tránh những yếu tố xấu ảnh hưởng đến đời sống tình dục vợ chồng.

Do lãnh cảm với quan hệ tình dục

Sự lãnh cảm khi quan hệ tình dục của phụ nữ cũng là nguyên nhân đáng kể đến. Nguyên nhân của sự lãnh cảm của phụ nữ là do độc thân quá lâu không quan hệ, do quan hệ quá nhiều, sử dụng đồ chơi tình dục quá mức. Những nguyên nhân trên dẫn đến sự lãnh cảm của phụ nữ, cảm giác không còn cảm xúc với mỗi lần quan hệ tình dục chỉ làm cho có chứ không thực sự muốn. Có thể khắc phục điều này bằng cách hạn chế sử dụng đồ chơi tình dục, dùng thuốc tăng sinh lý nữ, dùng gel bôi trơn tăng khoái cảm để tăng cảm xúc hơn ở mỗi lần làm tình.

Những cách tăng khoái cảm cho phụ nữ hiệu quả 

kỹ năng bạn tình

Kỹ năng quan hệ bạn tình là một trong những yếu tố quan trọng trong cuộc làm tình để bạn gái đạt được khoái cảm. Các nguyên nhân dễ mắc phải của nam giới khi làm tình là xuất tinh sớm, kỹ thuật làm tình không tốt, không thay đổi tư thế,....  Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm bạn cũng có thể có dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm để cải thiện khả năng quan hệ tình dục. Nam giới cũng nên tìm hiểu trước các tư thế làm bạn tình thích, các kỹ năng nhún nhảy trên người bạn gái để làm thỏa mãn nhất. Cải thiện kỹ năng quan hệ cũng như cải thiện sự kích thích của nhau, hào hứng tạo sự khoái cảm trong quan hệ tình dục.

Vuốt ve âu yếm kích thích bạn tình trước mỗi lần quan hệ

Giai đoạn dạo đầu trong quan hệ tình dục cũng không kém phần quan trọng. Đây là giai đoạn kích thích cả hai nên bạn cần sự nhẹ nhàng trước lúc quan hệ. Tìm hiểu được các vị trí kích thích đối phương để cả hai cùng sẵn sàng cho những giây phút làm tình về sau. Bạn nên biết rằng trước khi thực sự quan hệ phụ nữ cũng rất cần sự kích thích đến từ nam giới để sự kích thích làm chất nhờn âm đạo tiết ra nhiều hơn, âm đạo giãn nở dễ dàng đưa dương vật vào bên trong.

Bổ sung chất dinh dưỡng đặc biệt là táo

Theo các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng khoái cảm đạt được khi có sức khỏe tốt nhất và có đủ năng lượng cho cuộc làm tình. Ngoài những việc bổ sung chất dinh dưỡng bạn còn phải bổ sung thêm một số chất chống oxy hóa giúp cho lượng máu lưu thông tốt hơn đến các cơ quan sinh dục và âm đạo tốt hơn từ đó tăng khoái cảm dễ dàng. Các nhà nghiên cứu chỉ ra một điều rằng chất polyphenol có nhiều trong táo nên các khuyên chị em phụ nữ hãy bổ sung thêm táo để đem lại nhiều khoái cảm hơn trong khi quan hệ tình dục. 
 

Dùng gel bôi trơn tăng khoái cảm cho phụ nữ

Không thể lên đỉnh không có cảm xúc sau mỗi lần quan hệ tình dục thì bạn cũng nên tìm một cách đem lại sự đổi mới trong đời sống tình dục của cặp đôi khi quan hệ tình dục. Sự thay đổi mà chúng tôi khuyên bạn nên dùng là gel bôi trơn tăng khoái cảm. Đây là cách dễ dàng, nhanh gọn, biện pháp trước mắt lấy lại cảm xúc cực khoái khi quan hệ tình dục. Gel bôi trơn tăng khoái cảm cho nữ có chứa các thành phần làm tăng lượng máu lưu thông xuống âm đạo, kích thích âm đạo phụ nữ nhiều hơn dễ dàng lên đỉnh.

Thuốc tăng cường sinh lý nữ

Phụ nữ ngoài thường có độ lão hóa nhanh hơn đàn ông rất nhiều. Cải thiện sắc đẹp cũng như cải thiện sinh lý nữ là cách mà phụ nữ nên làm để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hơn. Cách tăng khoái cảm qua những thuốc bổ, thực phẩm chức năng cũng là cách tăng khoái cảm mạnh mẽ cho phụ nữ trong quan hệ. Bổ sung sinh lý nữ cũng tăng phần thêm sự ham muốn, hào hứng, kích thích  tình dục vợ chồng. Đây là điều cần thiết để cải thiện đời sống tình dục vợ chồng mà phụ nữ nên lưu ý để gìn giữ hạnh phúc gia đình tốt hơn.

Sử dụng bao cao su gai

Ngoài gel bôi trơn tăng khoái cảm thì bao cao su gai cũng là cách thay đổi tăng cảm hứng tình dục. Bao cao su gai có vai trò trong quan hệ tình dục là tăng sự cọ xát giữa dương vật và âm đạo. Tạo độ cọ xát mãnh liệt mỗi khi quan hệ tình dục. Đem lại sự sung sướng, cảm xúc mãnh liệt khi quan hệ.

Thay đổi tư thế thích hợp

Tư thế quan hệ là một trong những điều rất quan trọng trong khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên để đạt được tư thế kích thích cho cả hai thì bạn nên thay đổi nhiều tư thế cho phù hợp. Dùng một tư thế trong khi yêu sẽ đem lại sự nhàm chán mặc dù hai bạn rất thích. Cơ thể phụ nữ sẽ kích thích hơn nếu bạn thay đổi tư thế liên tục và chọn ra những tư thế dễ làm phụ nữ đạt khoái cảm cao nhất và dễ dàng lên đỉnh nhất. 


Vấn đề khoái cảm ở phụ nữ cũng là vấn đề tăng cảm xúc cho cả hai khi quan hệ tình dục. Khả năng quan hệ tình dục của từng người. Nếu cảm thấy không ổn trong khi quan hệ vợ chồng bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn sản phẩm, thuốc chữa trị kịp thời tránh để tình trạng kéo dài. Về phần nam giới cũng nên tìm hiểu kỹ cách làm tình, tư thế làm tình để bạn gái dễ đạt khoái cảm hơn. Để cải thiện đời sống tình dục của cặp đôi, vợ chồng thì cần cả hai cùng làm thỏa mãn đối phương bằng các cách làm tăng sự ham muốn, kích thích nhau, quan hệ mãnh liệt để cả hai cùng đạt được độ cực khoái như mong muốn.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Miễn phí vận chuyển hàng trên 3 triệu

Trợ giúp: 0904.720.589

0904.720.589