“Tự sướng” hay nói cách khác là hành động thủ dâm ở nữ giới. Thủ dâm là một hoạt động sinh dục nhằm giải tỏa nhu cầu sinh lý của cả nam và nữ. Lâu nay chúng ta thường nhắc đến chuyện thủ dâm của nam mà không hề nhắc đến chuyện thủ dâm của các bạn nữ. Vậy phụ nữ có thủ dâm không? và cách tự sướng của phụ nữ như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề nhạy cảm này dưới đây nhé.

“Tự sướng” dành cho nữ có tốt không? 

Nhiều người cho rằng đây là vấn đề tế nhị của phụ nữ và không nên thủ dâm dành cho nữ. Nhưng đây là quan niệm sai lầm khi nói về phụ nữ. Phụ nữ cũng có nhu cầu sinh lý như nam giới nhiều người còn có nhu cầu sinh lý cao hơn cả nam giới trong chuyện tình dục. Vậy việc “tự sướng” dành cho nữ là điều tốt giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý. Phụ nữ có thể thủ dâm bằng các loại như: đồ chơi tình dục, hoa quả, thủ dâm bằng tay,... Các nhà khoa học còn cho rằng việc thủ dâm dành cho nữ còn rất tốt cho sức khỏe và chính đáng đối với phụ nữ. 
Những việc gì làm nhiều cũng không tốt, thủ dâm ở phụ nữ cũng vậy ngoài những điểm tốt ra thì đi cùng nó là nhất nhiều cái không tốt như là lãnh cảm ở phụ nữ, tổn thương âm đạo,...  Vậy bạn nên “tự sướng” hợp lý để tránh những phiền toái, chuyện không hay xảy ra đối với cơ thể và bộ phận sinh dục.  

Tác dụng của việc “tự sướng” ở phụ nữ

“Tự sướng” ở phụ nữ là sử dụng tay hoặc đồ chơi tình dục tăng khoái cảm cho bản thân, cảm giác kích thích sung sướng đạt cực khoái sau mỗi lần thủ dâm. Dưới đây là những tác dụng có lợi khi nữ giới “tự sướng” hay nói cách khác là thủ dâm ở phụ nữ

Giúp giải tỏa, thỏa mãn sinh lý nữ

Trong khoảng thời gian dậy thì cảm giác của chị em phụ nữ trên cơ thể bắt đầu xuất hiện khả năng sinh lý bản thân. Tùy vào cơ thể của từng người mà sinh lý mạnh hay yếu ở chị em phụ nữ. Việc giải quyết sinh lý nữ cũng là điều khá là đau đầu với những người không có bạn trai hay chưa lấy chồng. 

Giúp bạn ngủ ngon hơn.

Thủ dâm ở phụ nữ dễ đạt được khoái cảm và nhanh chóng đạt được độ cực khoái trong quan hệ tình dục. Giải tỏa sinh lý kịp thời giúp phụ nữ có tâm trạng và cơ thể thoải mái sẽ giúp bạn thư giãn, sảng khoái và dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Thủ dâm kích thích xóa bỏ đi cảm giác cô đơn.

Đối với nhiều người phụ nữ không hay ở cùng người yêu hoặc chồng hay đi công tác xa thì việc thủ dâm tự làm thỏa mãn mình trong những ngày tháng cô đơn là điều mà chúng ta nên khuyến khích. Tránh vì những nhu cầu sinh lý cá nhân mà đi quan hệ bất chính bên ngoài phá vỡ hạnh phúc gia đình. Gia đình hạnh phúc đem lại nhiều niềm vui trong cuộc sống và nâng cao chất lượng tình dục cặp đôi nhiều hơn.

Giảm đau đáng kể khi bị kích thích.

Trong khi tự sướng đã sản sinh ra hoóc môn serotonin, nó đã giúp bạn giảm đau đáng kể và cũng khiến bạn thoải mái, dễ chịu hơn với các cơn đau. Phụ nữ thường hay đau bụng co thắt với những ngày “đèn đỏ” thì đây cũng là cách hay để giúp bạn giảm đi được những cơn đau mà không phải uống thuốc giảm đau gây mệt mỏi. Để tự sản xuất ra hoóc môn Serotonin cách đơn giản nhất với các bạn nữ là xem một vài bộ phim khiêu dâm, phim sex,...  Phụ nữ nên thử và khi đấy cơn đau sẽ giảm rõ rệt.

Dễ dàng đạt cực khoái trong khi quan hệ tình dục

Nhờ sự giúp đỡ của những lần quan hệ tình dục mà bạn thường làm đã giúp bạn nhận ra được những điểm mạnh yếu khác nhau của bản thân mình. Quan trọng là những điểm làm bạn thích, làm bạn dễ bị kích thích, và xác định được những thứ làm bạn dễ dàng đạt được chúng. Vậy nên khi đã hiểu ra được vấn đề thì cả hai nên cởi mở với nhau hơn và có nhiều cách làm tình hợp lý để cả 2 cùng nhau đạt được cực khoái trong quan hệ.

Giảm căng thẳng trong cuộc sống.

Đôi khi bạn về nhà trong trạng thái tâm trạng nặng nề và nhiều căng thẳng sau cả ngày làm việc hay học tập mệt mỏi. Để đánh thức cơ thể bạn và giản đi sự căng thẳng đầu óc, thoải mái hơn trong cuộc sống thì thủ dâm cũng là cách hay để bạn thực hiện điều đó. Thủ dâm tiêu hao năng lượng để cơ thể đạt cảm giác phấn kích, thích thú sau mỗi lần thủ dâm giải tỏa áp lực cuộc sống và làm thỏa mãn sinh lý cơ thể. 

Những tác dụng xấu khi “tự sướng” quá đà ở phụ nữ

“Tự sướng” nếu thiếu kiểm soát bạn có thể gặp những ảnh hưởng xấu sau đây:

Tổn thương bộ phận sinh dục nữ.

Khi bạn thường xuyên thủ dâm với tần suất nhiều lần và thiếu kiểm soát được hành vi bản thân khi muốn “tự sướng” thì rất dễ bị tổn thương bộ phận sinh dục. Sử dụng các vật dụng không đảm bảo khi thủ dâm, móng tay dài, thủ dâm quá sâu cũng có thể làm âm đạo phụ nữ tổn thương, gây xước dễ bị viêm nhiễm. Mất thời gian và khó có thể chữa lành ở những nơi sâu trong âm đạo.

Giãn nở âm đạo.

Việc thủ dâm nhiều lần ở phụ nữ cũng tương tự giống như việc quan hệ tình dục nhiều. Việc thủ dâm nhiều làm cho âm đạo giãn nở quá mức dẫn đến không thể khít lại như ban đầu. Co giãn âm đạo cũng có mức độ của nó vậy nên khi bạn tự sướng quá nhiều làm miệng âm đạo có xu hướng to ra và thịt thừa bên ngoài dài ra.

Dễ mắc phải chứng lãnh cảm âm đạo

Thủ dâm quá nhiều làm ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian sau khi lấy chồng, cảm giác lãnh cảm không đạt được cảm xúc sau mỗi lần ân ái trên giường sau khi đã thủ dâm quá nhiều. Nhiều người thấy rằng chính những lần thủ dâm quá nhiều trước hôn nhân đến khi lấy chồng cảm giác quan hệ người thật việc thật còn không bằng cảm giác thủ dâm thường ngày. Điều này dễ ảnh hưởng tới hạnh phúc hôn nhân và gia đình bạn đáng kể. Việc không đem lại sự kích thích, đổi mới trong quan hệ tình dục thỏa mãn khả năng tình dục bản thân thì sẽ khó khăn trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Chất lượng cuộc sống giảm sút

“Tự sướng” quá nhiều với và cường độ cao không kiểm soát hành vi của mình ảnh hưởng không hề nhỏ tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Việc thiếu kiểm soát ảnh hưởng tới cơ thể như làm cơ thể mệt mỏi, suy nhược cơ thể, dễ bị đau đầu, chóng mặt, đau mỏi các cơ,... Ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe dành cho gia đình hoặc sức khỏe dành cho học tập và làm việc. Tâm trí không sẵn sàng cho những lần tập trung cao độ để làm việc hiệu quả nhất chú tâm vào cách thỏa mãn bản thân.

Ảnh hưởng đến tâm lý

Bạn nữ thủ dâm nhiều ảnh hưởng lớn đến tâm lý rất lớn trong cuộc sống thường ngày. Việc thủ dâm nhiều dễ rơi vào tình trạng cuộc sống một mình, khép kín, tự kỷ, ít giao tiếp với mọi người. Cần thêm nhiều không gian riêng tư để thỏa mãn bản thân. Nhiều trường hợp nghiêm trọng đã từng thủ dâm quá nhiều dẫn tới xu hướng nghiện tình dục, luôn muốn được quan hệ tình dục. 

Lời khuyên cho các bạn nữ “tự sướng”

Không nên lạm dụng việc tự sướng quá nhiều và cường độ mạnh

“Tự sướng” Làm thỏa mãn bản thân và sinh lý không nên lạm dụng và thực hiện nhiều lần và quá đà. Việc tự sướng quá đà ảnh hưởng không nhỏ đến hậu quả về sau nên các bạn lưu ý không nên làm quá nhiều và làm dưới cường độ mạnh.

Nên thủ dâm ở phụ nữ không nên quá 3 lần/tuần

Hầu hết những phụ nữ thủ dâm có thể làm 1 đến 2 lần trong tuần nhưng những trường hợp cá biệt có nhu cầu tình dục mạnh thường xuyên thủ dâm hằng ngày. Các chuyên gia cho rằng thủ dâm ở phụ nữ chỉ nên tối đa ở 3 lần/tuần đấy là tần suất hợp lý của chị em phụ nữ. Thủ dâm là tốt nhất nếu thỏa mãn được sinh lý bản thân mà không ảnh hưởng về sau.

Cần vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ thủ dâm trước và sau khi tự sướng

Để tăng thêm phần kích thích thì chị em phụ nữ đã không kể dùng đến đồ chơi tình dục và các công cụ tình dục để tự sướng. Nhưng chị em phụ nữ cũng nên lưu ý cách bảo quản và vệ sinh nó ngay sau khi sử dụng. Cách bảo quản không nên để các đồ chơi tình dục trực tiếp tiếp xúc với nắng, cất giữ ở nơi khô ráo tránh ẩm mốc. 

Tránh làm tổn thương âm đạo và vệ sinh âm đạo sạch sẽ

Việc tự sướng ở phụ nữ vấn đề tổn thương vùng kín được đặt lên hàng đầu. Việc sử dụng tay khi tự sướng, đồ chơi tình dục nếu không để ý rất dễ bị tổn thương vùng kín. Ngoài ra vấn đề quan trọng nữ là nên vệ sinh âm đạo trước và sau khi tự sướng. 

Shop đồ chơi tình dục khuyên các chị em phụ nữ nên cẩn thận trong việc tự sướng thỏa mãn bản thân.  Để không mắc phải những sai lầm kể trên. Nếu việc thủ dâm bằng đồ chơi tình dục khó khăn và muốn đạt được khoái cảm cao trong khi tự sướng bạn nên sử dụng thêm gel bôi trơn tăng khoái cảm để việc tự sướng được trọn vẹn và đầy thỏa mãn.

SHOP ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC UY TÍN TOÀN QUỐC

Địa chỉ: 104, Ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Bản đồ đường đi đến shop xem tại đây
Điện thoại: 0904 720 589
Website: https://giabaocaosu.com/

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Miễn phí vận chuyển hàng trên 3 triệu

Trợ giúp: 0904.720.589

0904.720.589