Có nhiều người vẫn còn đang băn khoăn về cách “lên đỉnh” khi quan hệ tình dục của phụ nữ và cảm giác của phụ nữ như thế nào khi được “lên đỉnh”. Bài viết này Shop đồ chơi tình dục sẽ chia sẻ cho các bạn hiểu được thế nào là cảm giác “lên đỉnh” ở phụ nữ trong khi quan hệ tình dục.

Lên đỉnh ở phụ nữ là gì?

Trong quan hệ tình dục thì phụ nữ cung có cách lên đỉnh không khác gì nam giới, đấy chính là những lúc âm đạo tiết ra từng tia chất nhờn cũng giống như nam giới xuất tinh vậy. Tùy vào cơ địa và bộ phận sinh dục từng người mà bạn cảm thấy lượng chất nhờn tiết ra khi phóng tinh nhiều hay ít. Trên thực tế thì chất này có tác dụng làm bôi trơn giữa âm đạo và dương vật để việc quan hệ tình dục trở nên dễ dàng hơn. Ở chị em phụ nữ luôn có xu hướng kéo dài thời gian cực khoái của mình mỗi khi “lên đỉnh” hoặc sẽ có xu hướng “lên đỉnh” nhiều lần trong một lần quan hệ tình dục.

Cảm giác “lên đỉnh” ở phụ nữ như thế nào ?

“Lên đỉnh” là cảm giác mà bất kỳ chị em nào cũng muốn cảm nhận ở mỗi lần quan hệ tình dục với bạn tình. Đây là cảm giác sung sướng, mãnh liệt nhất mà người phụ nữ cảm nhận được từ cơ thể. Không giống như nam giới phụ nữ có thể “lên đỉnh” nhiều lần trong lần quan hệ tình dục. Nhưng cảm giác đạt được ở mỗi lần khác nhau lại là những cảm xúc mãnh liệt khác nhau.

Shop đồ chơi tình dục đã tổng hợp được những cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ như sau:

- Cảm giác và cơ địa của từng người khác nhau, vì họ không giống nhau nên những cảm giác khi lên đỉnh sẽ khác nhau. Tất cả phụ thuộc và độ ham muốn tình dục của phụ nữ
Phần lớn cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ do sự chủ động kích thích và làm tình ở nam giới. Kỹ thuật làm tình cũng là điều đáng để các nam giới học hỏi để cuộc tình trở nên mãnh liệt và hài lòng cả hai.

- Phụ nữ có thể cảm nhận được cảm giác lên đỉnh ngay cả khi được đối tác kích thích mà chưa hề làm tình. Các vùng kích thích phụ nữ nhạy cảm ngoài âm đạo và ngực ra thì còn có những vị trí sau: tai, cổ ngực, chân,..

- Phụ nữ khi lên đỉnh khó kiểm soát được các hành vi, có cảm giác đi tiểu, chân tay thần kinh tê cứng co lại khi sắp lên đỉnh, hai tay nắm chặt xuống đệm, không kiểm soát được hành vi.

Đấy là những cảm giác của chị em phụ nữ khi đạt được độ cực khoái của quan hệ tình dục. 

Những biểu hiện cho thấy bạn nữ “lên đỉnh”

Tùy từng cơ thể từng người phụ nữ khi quan hệ tình dục mà có những biểu hiện khác nhau trong khi lên đỉnh. Nam giới nên hiểu được cơ thể bạn gái như thế nào để đáp ứng kịp thời nhu cầu của bạn gái. Làm thỏa mãn cả 2 trong khi quan hệ tình dục để nâng cao đời sống tình dục cặp đôi, gia đình.

Nhận biết qua co thắt vùng âm đạo

Một trong những dấu hiệu dễ dàng nhận biết chị em phụ nữ đã “lên đỉnh” là sự co thắt âm đạo trong khi quan hệ. Khi đạt được độ khoái cảm cao trong khi quan hệ âm đạo sẽ được tập trung nhiều máu hơn ở đây tạo nên một cơn co thắt nhè nhẹ. Các xương chậu căng ra, chân thường co lại quanh tròn và người bạn tình, núm vú và bầu ngực săn chắc lại, miệng hơi rên nhẹ, âm đạo được kích thích cao độ được nâng cao để gần gũi với dương vật hơn.

Nhận biết qua cách thở gấp và dồn dập

Hơi thở cũng là dấu hiệu dễ nhận biết khi chị em phụ nữ đang dần lên đỉnh rõ ràng nhất. Trong khi quan hệ việc làm tình mất sức cả 2 và ở trạng thái bị kích động con người thường có xu thế thở gấp hơn nhiều so với bình thường. Sự kích thích tình dục làm các dây thần kinh bên trong cơ thể trở nên căng cứng và từ đấy các hơi thở sẽ tự nhiên trở nên dồn dập hơn. Ngoài ra khi thở mạnh và gấp ở miệng sẽ tạo ra những tiếng rên rỉ nhỏ điều này chứng tỏ bạn đã trải qua những giây phút thăng hoa nhất của cuộc tình. Người ta thường đồn rằng phụ nữ phải rên lên vì sướng mỗi khi quan hệ tình dục và đây là lý do tạo nên những tiếng rên rỉ nhỏ xuất phát từ miệng phụ nữ.

Phụ nữ sẽ cong lưng khi lên đỉnh

Khi quan hệ đạt gần tới mức cao trào phụ nữ thường có tư thế muốn cả hai cùng đạt khoái cảm một cách tuyệt đối. Nếu phụ nữ đã sẵn sàng để lên đỉnh khi đang quan hệ tình dục thì họ sẽ có những động tác như uốn cong người và khom lưng, hai tay ôm chặt đối phương, vùng chậu được nâng cao để dương vật dễ dàng tiếp cận với âm đạo hơn. Nam giới chỉ cần duy trì tư thế và cường độ mỗi nhịp nhún nhảy của mình đảm bảo phụ nữ sẽ lên đến đỉnh.

Lời khuyên với mỗi cặp đôi khi quan hệ tình dục nên để chiếc gối dưới lưng để những lần khom lưng không làm bạn gái mỏi lưng.

Chủ động hơn trong cuộc làm tình

Theo các chuyên gia đã chỉ ra rằng khi phụ nữ đạt trạng thái kích thích, cơ thể trở nên hưng phấn hơn với cuộc làm tình. Ở trạng thái sắp lên đỉnh phụ nữ có cách làm tình mãnh liệt các tình huống chủ động xoắn xuýt và luống cuống hơn. Phụ nữ sẽ ôm chặt đối phương ở cả tay và chân kết hợp với bạn tình mạnh mẽ hơn. Nếu bạn thấy những dấu hiệu này ở phụ nữ thì chắc chắn một điều là bạn gái của bạn sắp lên đỉnh rồi đấy:

Phụ nữ có động tác kẹp chân

Trong quá trình quan hệ tình dục mà bạn có cảm giác các cơ ở chân phụ nữ cứng lại và có xu hướng thu và kẹp chặt lại với nhau. Đây là dấu hiệu khi nàng muốn lên đỉnh rõ ràng nhất và rất muốn được lên đỉnh một cách mạnh mẽ và sảng khoái nhất. Nếu bạn nhận ra bạn tình có những động tác này thì hãy sẵn sàng cho bạn gái mình hưởng thụ lên đỉnh một cách mãnh liệt nhất.


Vã mồ hôi  - Hiện tượng dễ nhận biết

Quan hệ tình dục là cách giải tỏa năng lượng để làm thỏa mãn sinh lý cơ thể. Các cặp đôi quan hệ tình dục thường rất mãnh liệt và nhiệt huyết vì thế nên chuyện vã mồ hôi là chuyện bình thường mặc dù bên ngoài rất lạnh. Ngoài ra phụ nữ khi lên đỉnh đã phải căng cứng tất cả các cơ, các hoạt động mãnh liệt cũng khiến lượng mồ hôi đáng kể xuất hiện lên trán. Nhưng đây chắc chắn là những giọt mồ hôi hạnh phúc bởi vì khi quan hệ tình dục lên đỉnh mãnh liệt thì bạn đã có được đối tác quá hài lòng mình về chuyện chăn gối.

Phát ra những tiếng rên

Các chuyên gia đã chỉ ra một điều rằng biểu hiện rên rỉ khi quan hệ tình dục là cảm giác sung sướng nhất của người phụ nữ. Vì khi hưng phấn các bộ phận cơ thể phụ nữ trở nên căng cứng hơn và truyền tải mạnh từ phần bụng khiến bạn thấy khô cổ họng, khát nước và tự động sẽ có tiếng rên từ miệng phát ra.

Tùy những cảm xúc khác nhau của từng người và cảm nhận cảm xúc cực khoái khác nhau nên âm thanh từ những tiếng rên rỉ nhỏ cũng khác nhau. Và khi nghe thấy những âm thanh này thì nam giới trở nên phấn khích hơn, mạnh mẽ hơn trong những giây phút về sau.  

Những lợi ích của việc lên đỉnh khi quan hệ tình dục

Kích thích trí não

Việc quan hệ tình dục làm phụ nữ có được cảm giác kích thích khi lên đỉnh đem lại cho bạn cải thiện thiện trí não đáng kể đấy. Theo các chuyên gia phân tích thì 80% não sáng lên và được kích thích trí não khi phụ nữ đạt cực khoái. Điểm kích thích trí não bắt đầu từ não chi phối đến các cảm giác, cảm xúc và trí nhớ. 

Giảm stress

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng sau những giờ làm việc căng thẳng bạn thường có cảm giác stress về công việc và cảm giác đó sẽ được giảm bớt khi được quan hệ tình dục và đạt độ cực khoái. Lý do bởi vì khi phụ nữ lên đỉnh cơ thể sẽ sản sinh ra loại hormone endorphin có tác dụng làm giảm căng thẳng và tăng thêm sức lực cho ngày làm việc hôm sau.

Giúp ngủ ngon

Quan hệ tình dục cũng giống như một bài tập thể dục chung giữa hai người. Việc mất sức cộng thêm sự cảm hứng sau mỗi lên đỉnh làm bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ và có một giấc ngủ ngon cho ngày mới. Sau giấc ngủ cơ thể khỏe mạnh không còn những mệt mỏi cơ thể tràn đầy năng lượng cho ngày mới.

Làm đẹp da

Lên đỉnh khi quan hệ tình dục đã khiến các cơ bắp và dây thần kinh kích thích hoạt động hết công suất. Nên một điều dễ nhận ra là máu được di chuyển nhiều hơn trong cơ thể kích thích các mạch máu làm da trông sáng hồng. Ngoài việc làm da sáng hồng thì chúng cũng đưa đến cho cơ thể làn da khỏe mạnh và trẻ lâu hơn.

Cải thiện sức khỏe tim mạch

Sức khỏe tim mạch cũng là điều đáng để nhắc đến mỗi khi quan hệ tình dục. Theo nghiên cứu chỉ ra rằng quan hệ tình dục thường xuyên rất có lợi cho tim mạch và giúp sống lâu hơn. Đối với những người thường mắc các chứng bệnh về tim mạch cũng nên thường xuyên quan hệ tình dục vừa cải thiện được sức khỏe lại còn cải thiện được cả về tinh thần.

Quan hệ tình dục là cách để các cặp đôi dễ dàng thể hiện tình cảm với nhau thông qua các động tác làm tình, kích thích bạn tình và làm thỏa mãn đối phương để cả hai dễ đạt được nhiều khoái cảm, thăng hoa và dễ dàng lên đỉnh hơn.


 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Miễn phí vận chuyển hàng trên 3 triệu

Trợ giúp: 0904.720.589

0904.720.589