ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC


Bạn có nhu cầu mua đồ chơi tình dục? Bạn muốn mua đồ chơi tình dục cho nam và nữ với giá cả phải chăng, có nhiều tiện ích và tư thế hưởng thụ sản phẩm trong khi thủ dâm và cả những khi quan hệ vợ chồng. Vậy hãy đến với chúng tôi để có được sản phẩm chất lượng nhất. Shop bao cao su - shop bán đồ chơi tình dục uy tín, chất lượng, an toàn, kín đáo, đồ chơi tình dục giá rẻ cho bạn.

 

 

 

 

50 sản phẩm

799.000₫
270.000₫
400.000₫
400.000₫
800.000₫
750.000₫
130.000₫
1.200.000₫
1.300.000₫
2.000.000₫
2.000.000₫
2.500.000₫

Đồ chơi tình dục là gì?

Đồ chơi tình dục là một trong những công cụ hỗ trợ tình dục. Chúng là những đồ chơi bằng nhựa hoặc silicon mô phỏng chi tiết bộ phận sinh dục nam hoặc nữ, được dùng ở bộ phận sinh dục nam và nữ nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý mỗi người. Chúng được sản xuất ra với mục đích giải tỏa tâm lý, giảm stress và khắc phục những hạn chế khi bạn đang ở một mình. Đồ chơi tình dục là sản phẩm văn minh nhưng với Việt Nam còn nhiều định kiến xã hội về sản phẩm này nên chúng không được phổ biến tại Việt Nam

 

Tác dụng của đồ chơi tình dục

Việt Nam với nền kinh tế hội nhập và phát triển đã có học được nhiều tư duy đổi mới từ các nước phát triển. Nhất là trong vấn đề đồ chơi tình dục cho nam và nữ ngày càng có suy nghĩ thoáng hơn không còn cổ hủ như xưa. Hiện nay trên các diễn đàn mua bán, diễn đàn xã hội thì đồ chơi tình dục xuất hiện phổ biến hơn và khi đọc được tác dụng của chúng bạn sẽ có cái nhìn khác về nó. Dưới đây là những tác dụng nổi bật của đồ chơi tình dục đối với đời sống nam và nữ.

1. Quan hệ tình dục cảm xúc hơn

Đồ chơi tình dục có tác dụng làm việc quan hệ của các cặp đôi, vợ chồng trở nên mới là và nhiều thú vị hơn trong cuộc sống. Cuộc sống tình dục của các cặp vợ chồng ngày qua ngày thường xuyên dễ dẫn đến sự nhàm chán mỗi khi quan hệ. Để đổi mới quan hệ tình dục cảm xúc hơn chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bao cao su để cuộc yêu được trọn vẹn. Những cảm xúc mang lại như khi mới yêu lần đầu, cảm giác thú vị đáp ứng nhiều hơn sự mong đợi.

2. Dễ dàng đạt cực khoái ở phụ nữ

Theo như nghiên cứu thì vấn đề đạt cực khoái của phụ nữ khi quan hệ thường rất khó hơn so với nam giới. Có đến 75% phụ nữ không thể đạt cực khoái ở mỗi lần quan hệ tình dục. Nếu bạn sử dụng đồ chơi tình dục kèm theo mỗi lần quan hệ thì hiệu quả tăng cực khoái một cách đáng kể. Đây cũng là biện pháp làm bạn nữ phải mê mệt, sung sướng sau mỗi lần quan hệ tình dục. Ngoài ra các bạn nữ có thể dùng sản phẩm đồ chơi tình dục này để có thể tự thỏa mãn bản thân bằng cách thủ dâm với đồ chơi tình dục. Phù hợp với những bạn có nhu cầu tình dục cao mà không cần bạn tình để giải tỏa tâm lý và nhu cầu sinh lý bản thân. 

3. Giữ gìn hạnh phúc gia đình

Mới đầu khi nhắc đến đồ chơi tình dục nhiều người thường nghĩ chúng sẽ là ngăn cách để các cặp đôi đến với nhau vì khi đã thỏa mãn tình dục. Nhưng nhìn sâu xa thì chúng lại có giá trị lớn trong cuộc sống các cặp đôi và hạnh phúc gia đình. Đồ chơi tình dục là vật dụng giúp bạn hơn trong cách thỏa mãn quan hệ tình dục bản thân đối với người có nhu cầu tình dục cao mà không được chồng, vợ đáp ứng khi lên giường. Phụ nữ, nam giới có nhu cầu cao thường có xu hướng ngoại tình, làm tình với người bên ngoài, phá vỡ hạnh phúc gia đình. Chính vì thế đồ chơi tình dục dần trở thành đồ chơi văn minh là đồ dùng cứu tinh phụ nữ hoặc nam giới có nhu cầu tình dục cao. VIệc sử dụng đồ chơi tình dục nhờ thế mà cũng đạt hiệu quả cao trong cuộc sống mà không cần phải ra ngoài tìm kiếm bạn tình. Đồ chơi tình dục có thể làm cả hai cực khoái, lên đỉnh dễ dàng hơn khi quan hệ tình dục, kích thích mạnh trong màn dạo đầu. 

4. Giải pháp tuyệt vời với những người độc thân

Bạn đang cô đơn mà vẫn còn nhiều lý do chưa muốn lập gia đình. Nhu cầu tình dục cao mà không được giải quyết, không muốn làm tình với người lạ, không có thời gian gặp gỡ làm quen các bạn gái,... Tất cả những lí do trên làm cuộc sống bạn trở nên nhạt nhẽo và không cảm xúc vậy nên để hưởng cảm xúc, cảm giác kích thích, tận hưởng cảm giác sung sướng thì đồ chơi tình dục sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Việc sử dụng đồ chơi tình dục là cách giúp bạn có thể thỏa mãn nhu cầu tình dục cá nhân nhanh nhất và mọi lúc khi bạn có nhu cầu. Cách tốt nhất để bạn giảm stress, giải tỏa tâm lý, giải tỏa sự thiếu thốn quan hệ tình dục, tăng cực khoái mỗi khi thủ dâm. Nhiều đồ chơi người lớn cao cấp còn giúp bạn có cuộc làm tình còn thỏa mãn hơn quan hệ với người thật. 

5. Sản phẩm văn minh làm hạn chế tệ nạn xã hội

Hoạt động mại dâm, quan hệ với gái mại dâm là những hoạt động khi bạn thiếu thốn tình dục muốn giải tỏa nên cần tìm họ để giải quyết. Đây là hoạt động nhà nước cấm không được làm, tổ chức và vi phạm pháp luật. Ngoài hoạt động mại dâm còn có nhiều hoạt động vui chơi không lành mạnh ăn theo dẫn đến các tệ nạn xã hội phát triển mạnh mẽ. Vậy nên để tránh những hoạt động mại dâm này ngày càng phát triển hơn hãy sử dụng cho mình những đồ chơi tình dục tự thỏa mãn mình khỏi cần phải mất công đi tìm gái mại dâm vừa mất tiền lại còn vừa dễ mang các bệnh về đường sinh dục nguy hiểm.

6. Ngăn chặn các bệnh về đường tình dục

Các bệnh về đường tình dục là những căn bệnh nguy hiểm đối với sức khỏe con người và ảnh hưởng không nhỏ đến bộ phận sinh dục. Đấy là do cách quan hệ tình dục bừa bãi, quan hệ tình dục với nhiều người khác nhau. Các bệnh lây lan qua đường tình dục là: Bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, giang mai, HIV/AIDS. Đấy là những bệnh nguy hiểm mất nhiều thời gian để chữa trị, nhiều tiền bạn cho những lúc vui chơi không đáng có. Nguy hiểm nhất là căn bệnh HIV/AIDS hiện nay không có thuốc chữa trị bệnh này và dễ dẫn đến cái chết. Vậy nên các bạn hãy suy nghĩ kĩ cho bản thân mà lựa chọn phương pháp tốt nhất để giải tỏa đó là đồ chơi tình dục vừa an toàn, tiết kiệm, nhanh chóng.

Đồ chơi tình dục đa dạng.

Đồ chơi tình dục hay có tên gọi khác là đồ chơi tình dục đã xuất hiện tràn lan trên thị trường, đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng. Nhưng tất cả chúng cũng chia thành những phần chủ yếu như:  âm đạo giả, dương vật giả, đồ chơi tình dục vợ chồng, đồ chơi hậu môn, đồ chơi cho less, trứng rung kích thích hậu môn. Tất cả những sản phẩm trên đều là các dụng cụ hỗ trợ tình dục cho vợ chồng, cho nam hoặc nữ thủ dâm, thỏa mãn sinh lý cơ thể. Chúng đầy đủ các chức năng như rung, ngoáy, thò thụt, …. đáp ứng đầy đủ nhu cầu tình dục của bạn. Với giá cả phải chăng từ dòng đồ chơi tình dục giá rẻ đến đồ chơi tình dục cao cấp nhằm thỏa mãn mọi người ở mọi phân khúc sản phẩm khác nhau. 

Các hãng uy tín sản xuất đồ chơi tình dục.

Đồ chơi tình dục được bắt đầu sản xuất ở các nước phát triển, họ đã có cái nhìn văn minh hơn về đồ chơi tình dục và muốn sản phẩm được đến tay người dùng một cách thoải mái hơn. Ở Mỹ thì cứ 3 người thì có  1 người dùng Sextoy. Trình độ phát triển cũng như suy nghĩ dân trí về sản phẩm hỗ trợ tình dục cũng thoải mái hơn. Các hãng sản xuất uy tín trong ngành công nghiệp đồ chơi tình dục là: Durex, Balie, Ailighter, … Đây là những hãng sản xuất uy tín mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng để đạt được kết quả khi sử dụng là tốt nhất.

Nên mua đồ chơi tình dục ở đâu ? 

Bạn muốn mua sản phẩm đồ chơi tình dục về sử dụng mà vẫn đang còn băn khoăn thì hãy đến với Shop đồ chơi tình dục để được tư vấn nhiều hơn nhé. Sản phẩm có sẵn với các mức giá khuyến mại khác nhau, nhằm mục đích hỗ trợ khả năng tình dục bản thân. Với các chế độ bảo hành, hỗ trợ khách hàng sau khi mua sản phẩm, đổi mới nếu sản phẩm bị lỗi trong 3 ngày đầu tiên.
Shop đồ chơi tình dục là địa điểm bán đồ chơi tình dục uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, hàng chính hãng, hoàn tiền 100% hoặc trả hàng nếu sản phẩm không đúng như yêu cầu. Niềm vui của khách hàng là động lực để Shop đồ chơi tình dục phát triển nhiều hơn nữa 

Cảm ơn các bạn đã mua và sử dụng sản phẩm của shop đồ chơi tình dục.

 SHOP ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC, SEXTOY TOÀN QUỐC

Địa chỉ: 104, Ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Bản đồ đường đi đến shop xem tại đây

Điện thoại: 0904 720 589

Website: https://giabaocaosu.com/

 

Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Miễn phí vận chuyển hàng trên 3 triệu

Trợ giúp: 0904.720.589

0904.720.589