Đồ chơi SM - Đồ chơi tình dục cảm giác mạnh cho nam và nữ 

Shop đồ chơi tình dục bán đồ chơi SM chính hãng. Sản phẩm đồ chơi tình dục cảm giác mạnh SM dành cho cả nam và nữ như: Móc xích khóa tay, khóa miệng, roi da, vòng tay khóa cổ, … và nhiều đồ chơi tình dục giá rẻ khác. Shop giao hàng toàn quốc, ship hàng tận tay người mua, giao hàng nhanh, tiện lợi, kín đáo, đảm bảo giữ kín thông tin sản phẩm nhất có thể. 

5 sản phẩm

650.000₫
550.000₫
350.000₫
850.000₫
800.000₫

Đồ chơi SM - đồ chơi tình dục cảm giác mạnh cho nam và nữ là gì?

Đồ chơi SM hay còn có cách gọi khác là dụng cụ hỗ trợ tình dục dành cho nam và nữ. Shop đồ chơi tình dục sẽ chia sẻ với bạn thông tin về đồ chơi tình dục cảm giác mạnh và cách sử dụng chúng hiệu quả. 

SM là tên viết tắt theo tiếng anh của hai chữ: Sadism Masochism. Sadism có nghĩa là bạo dâm. Masochism có nghĩa là khổ dâm. Hai từ này kết hợp với nhau tạo thành tên của loại đồ chơi tình dục dành cho nam và nữ theo hướng cảm giác mạnh hay còn gọi là đồ chơi bạo dâm. Cách thức làm tình mạnh mẽ, độc đáo, mới lạ là đồ chơi tình dục bạo dâm phù hợp với những cặp đôi thích cảm giác mạnh làm tăng khoái cảm, kích thích, thăng hoa hơn mỗi khi làm tình. 

Đồ chơi tình dục cảm giác mạnh cho nam và nữ Sadism (bạo dâm)

Sadism được dịch là bạo dâm hay dễ hiểu hơn là sử dụng những động tác mạnh trong quan hệ tình dục làm đau, tổn thương cho bạn tình nhằm tăng kích thích và hứng thú cho cặp đôi làm tình. Sản phẩm phù hợp với những người thích cảm giác tình dục mạnh mẽ, nhu cầu ham muốn tình dục theo hướng lệch lạc. Bạo dâm là những động tác dâm dục theo hướng bạo hành người khác, thích gây đau đớn, tạo ra nhiều khoái lạc cho người sử dụng. Những người này nếu không kiểm soát được hành vi của mình thì dễ bị coi là tội phạm tình dục. 

Đồ chơi tình dục cảm giác mạnh dành cho nam và nữ Masochism (khổ dâm)

Masochism được dịch là khổ dâm hay dễ hiểu hơn là họ sẽ bị kích thích tình dục bằng cách chịu đau, chịu tổn thương từ bạn tình mang lại. Hành động khổ dâm này trái ngược hoàn toàn so với hành động bạo dâm phía trên. Đây là những người có cảm giác khác biệt trong quan hệ tình dục, họ thích được người khác bạo hành và dùng những hành động kích thích tình dục mạnh lên cơ thể và bộ phận sinh dục để tạo ra nhiều khoái cảm hơn. 

Mối liên hệ giữa S và M

S và M là cặp đôi luôn đi cùng với nhau, cùng nhau quan hệ tình dục cảm giác mạnh để được tận hưởng nhiều cảm xúc hơn và kích thích bạn tình nhiều hơn. Với các cặp đôi thì S và M có thể hoán đổi cho nhau dễ dàng trong hai vai chính là bạo dâm và khổ dâm. Họ thay nhau đổi vị trí để tận hưởng được cảm giác khoái cảm của bạn tình và tận hưởng nhiều động tác mạnh gây kích thích nhiều hơn. SM có thể xuất hiện ở cả những cặp đôi les hoặc gay chứ không chỉ riêng cặp đôi nam nữ.

- Người thích bạo dâm: Đối với người thích sự bao dâm thì những động tác kích thích bằng tay thông thường chẳng bao giờ là đủ và thấy kích thích đối với họ. Họ muốn được làm tình theo hướng mạnh mẽ, những động tác làm tình mang tính hành hạ bạn tình. Họ thích thú và kích thích khi nhìn thấy bạn tình bị trói bởi dây da, miệng bị khóa bởi khóa miệng, xích cổ và làm tình theo hướng mà họ muốn trong khi bạn tình bị hành hạ như vậy. Họ thích sự mạnh mẽ nên bạn tình càng rên to và la to thì họ lại càng thích. Cảm giác thỏa mãn khi nhìn thấy những vết bầm tím, cào cấu và vết in của bàn tay lên thêm hình bạn tình, vết thương càng đau thì họ lại càng thích.

- Người thích khổ dâm: Đây là trường hợp trái ngược hoàn toàn so với bạo dâm. Trên cơ thể người thích khổ dâm luôn mong muốn bạn tình dùng những hành động mạnh mẽ lên cơ thể mình và ngay cả những vị trí kích thích tình dục nhạy cảm. Đây là cách họ thể hiện tình yêu đối với bạn tình của mình và nhận lại kích thích, khoái cảm hơn ở những động tác bạo dâm của bạn tình. Khi bị trói tay, trói chân, xích cổ, khóa miệng, dùng roi da tạo tác động mạnh lên cơ thể làm bầm tím, chảy máu thì họ lại càng thích thú hơn. Cảm giác như vậy mới thỏa mãn được nhu cầu của người muốn được khổ dâm. 

Các cặp đôi SM thì người S luôn đóng vai trò làm chủ, người kiểm soát cuộc làm tình và làm những động tác bạo dâm mà mình thích, họ có quyền lực tuyệt đối khi đã trói tay, trói chân, khóa miệng bạn tình. Tuy nhiên trong quan hệ tình dục theo hướng SM thì họ thường không quá chú trọng đến cách thỏa mãn tình dục mà thường họ dùng SM để hoàn thiện và bù đắp những khoảng trống cho nhau. 

Đồ chơi tình dục cảm giác mạnh dành cho nam và nữ SM còn có thể giúp các cặp đôi thỏa mãn, kích thích tình dục theo hướng mới lạ. Sử dụng đồ chơi tình dục SM an toàn, nhẹ nhàng lên cơ thể bạn tình với mục đích kích thích và tạo cảm giác lạ khi trói tay, trói chân bạn tình chứ không hề có ý định sẽ dùng hành động mạnh và làm tổn thương bạn tình. 

Các loại đồ chơi tình dục cảm giác mạnh SM

Khác hẳn với những đồ chơi tình dục khác trên thị trường thì đồ chơi tình dục cảm giác mạnh SM thường được sử dụng chung cho cả nam và nữ. Nó gồm nhiều loại bạn có thể mua theo bộ gồm 10 loại hoặc mua đơn lẻ riêng theo hướng bạn thích. Các bộ đồ chơi bạo dâm SM có thể sử dụng cho các cặp đôi nam nữ, vợ chồng hay bạn đồng tính. 

Các loại dụng cụ bạo dâm phổ biến hiện nay: bịt mắt, khóa cổ, khóa hàm, còng tay, dây trói, roi da và nhiều bộ sản phẩm đi kèm khác.

Cách sử dụng đồ chơi cảm giác mạnh SM hiệu quả

Đồ chơi SM rất đa dạng trên thị trường tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng bạn có thể mua sử dụng sản phẩm. Khi mua sản phẩm bạn hãy nói rõ mục đích sử dụng để mua được hàng hóa chất lượng nhất và phù hợp nhất với mình. 

Bộ sản phẩm đồ chơi tình dục cảm giác mạnh SM bao gồm dây trói, trói tay, trói chân, bịt miệng, bịt mắt là những đồ dùng rất dễ sử dụng. Tất cả đồ dùng đều được thiết kế sao cho vừa với cơ thể người nhất và hoàn toàn không gây đau trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Các chú ý khi sử dụng đồ chơi tình dục SM đúng cách: 

 Bạn có thể kết hợp thêm giữa đồ chơi SM và không gian lãng mạn tạo cảm giác kích thích cho người sử dụng ngay cái nhìn đầu tiên.

- Đầu tiên bạn nên sử dụng các động tác kích thích trước khi sử dụng đến đồ chơi tình dục SM.

- Khi mới sử dụng đồ chơi tình dục SM thì bạn nên làm những động tác an toàn, kích thích bạn tình theo cách nhẹ nhàng trước sau mới sử dụng động tác mạnh.

- Khi sử dụng đúng cách và hiệu quả thì đồ chơi tình dục SM đem lại cho bạn cảm kích mới mẻ và thăng hoa hơn mỗi lần quan hệ tình dục. Ngoài ra những tiếng rên, hơi thở gấp gáp cũng làm tăng phần năng lượng cho bạn tình để lần quan hệ tình dục được lâu và cả hai cùng đạt khoái cảm. 

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm SM:

- Bạn nên sử dụng đồ chơi SM trong ngưỡng an toàn mà cả hai cùng thích thú chứ đừng nên tự làm theo ý của mình. Nếu quá sức hoặc không thấy hưng phấn thì nên dừng lại. Nên tạo cho mình cảm giác và cách sử dụng riêng để kích thích mình nhất.

- Nên tìm hiểu sản phẩm và chọn loại sản phẩm chất lượng nhất tránh làm tổn thương tay, chân, cổ, trong khi bị trói.

- Không nên sử dụng đồ chơi SM để bạo hành và ép buộc người khác. Đem lại cảm giác tồi tệ và đau đớn cho người bị bạo dâm. Đây có thể coi là tội phạm tình dục khi ép buộc người khác. 

Shop bán đồ chơi tình dục cảm giác mạnh cho nam và nữ SM

Đồ chơi tình dục cảm giác mạnh SM trong suy nghĩ nhiều người thì đây là đồ chơi tình dục hành hạ người khác, khủng khiếp khi sử dụng sản phẩm. Nhưng với đồ chơi tình dục SM nếu bạn sử dụng đúng cách, đúng mục đích, an toàn cho người sử dụng thì nó lại đem lại cảm giác rất tốt cho người sử dụng sản phẩm.

Shop đồ chơi tình dục bán đồ chơi tình dục cảm giác mạnh cho nam và nữ SM uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc. Sản phẩm đồ chơi tình dục SM đầy đủ các loại từ cao cấp đến giá rẻ phục vụ nhu cầu của người sử dụng tối đa nhất có thể. Giá bán phải chăng, giao hàng trên toàn quốc, chính sách vận chuyển nhanh chóng trên toàn quốc. Giao hàng nhanh, an toàn, kín đáo, đảm bảo giấu kín tên sản phẩm.

SHOP ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC  - SHOP BÁN ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CẢM GIÁC MẠNH CHO NAM VÀ NỮ TOÀN QUỐC

Địa chỉ: 104, Ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Bản đồ đường đi đến shop xem tại đây
Điện thoại: 0904 720 589
Website: https://giabaocaosu.com/

Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Miễn phí vận chuyển hàng trên 3 triệu

Trợ giúp: 0904.720.589

0904.720.589