DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO

Dương vật giả có dây đeo được chia làm hai loại, chất liệu thường bằng silicone mềm mại như thật, đã qua kiểm định y tế an toàn cho người sử dụng.

Dương vật giả có dây đeo

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột là loại được thiết kế dành riêng cho nam giới sử dụng như một chiếc quần có găn thêm dương vật giúp đem lại cảm giác ấp áp cho bạn tình của mình. Sản phẩm hỗ trợ những người bị tai nạn hoặc một lý do nào đó mất đi khả năng cương cứng của dương vật, giúp những người này vẫn mang lại cảm giác quan hệ như thật với bạn tình.

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột là loại sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các cặp đôi đồng tính nữ "Les" dùng để quan hệ với người đồng giới với mình, như một người nam đang quan hệ với người nữ. Sản phẩm được cấu tạo như thật sẽ giúp cho người sử dụng tạo được cảm giác gần gũi, chân thật nhất. Hỗ trợ cho việc quan hệ đồng giới trở lên thăng hoa hơn nhiều cảm xúc hơn, dễ dàng lên tới đỉnh hơn.

Shop Yêu - Shop Mua bán dương vật giả có dây đeo tại Hà Nội và toàn quốc

Địa chỉ shop: D8, Ngõ 241 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội - Ship hàng COD toàn quốc
* Quý khách mua đồ chơi người lớn hay đồ chơi tình dục vui lòng liện hệ với số hotline : 0904 720 589 để được hỗ trợ.

Chọn mua dương vật giả hoặc các loại đồ hỗ trợ tình dục khác của shop bao cao su : Thuốc chống xuất tinh sớm | Gel bôi trơn | Đồ chơi người lớnDương vật giả có dây đeoDương vật giả gắn tườngDương vật giả đa năngMáy massage điểm GMáy massage ngực

0 sản phẩm

Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Miễn phí vận chuyển hàng trên 3 triệu

Trợ giúp: 0904.720.589

0904.720.589