Quan hệ tình dục bằng miệng hay có tên gọi khác theo tiếng anh là oral sex. Quan hệ tình dục mang đến những cảm xúc mới lạ cho các cặp đôi dạo đầu trước khi quan hệ tình dục bằng miệng. Quan hệ tình dục là cách thức kích thích bộ phận sinh dục của nam và nữ bằng miệng, dùng lưỡi kích thích. Hãy thử để có được trải nghiệm mới mẻ khi quan hệ tình dục và cũng là cách đổi mới đời sống tình dục của bạn thêm phần hưng phấn và nhiều kích thích hơn.

Quan hệ tình dục bằng miệng không còn xa lạ đối với đời sống tình dục hiện đại ngày nay, tuy nhiên với một số cặp đôi mới bắt đầu quan hệ hoặc còn “e thẹn” khi quan hệ tình dục bằng phương pháp này. Những chú ý dành cho nam và nữ để có được lần quan hệ tình dục bằng miệng hiệu quả nhất:

Nên hỏi ý kiến đối phương trước khi hành động

Quan hệ tình dục bằng miệng được thoải mái nhất và cả hai đều được thăng hoa trong mỗi lần quan hệ. Việc hỏi ý kiến bạn tình trước khi hành động cần được trao đổi thẳng thắn và thật sự thoải mái với cảm xúc của cả hai trước khi hành động. Nếu thực sự không thích hãy đề nghị thẳng thắn và khi nhận được câu trả lời tự nhiên sẽ cảm giác tôn trọng người mình yêu thương và không làm những điều mà bạn tình yêu thích. Trong chuyện tình dục không nên miễn cưỡng mà thực hiện theo lời đề nghị của đối phương, điều đó sẽ làm bạn khó chịu và không còn cảm xúc cho những giai đoạn quan hệ tình dục về sau. Ngoài việc trao đổi đồng ý hay không thì đối với nam giới bạn nên trao đổi thêm về có nên xuất tinh vào trong miệng hay ra ngoài. Đối với phụ nữ nếu muốn thử cảm giác nếm thử tinh trùng thì xuất itnh thẳng vào trong miệng sẽ có nhiều cảm xúc hơn.Việc quan hệ tình dục bằng miệng phải được sự đồng ý của hai người để việc quan hệ được suôn sẻ và nhiều cảm xúc thăng hoa. 

Vệ sinh trước và sau khi quan hệ bằng miệng.

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng vấn đề liên quan tới vòng họng không có nguyên nhân đến từ việc quan hệ tình dục bằng miệng của các cặp đôi nếu biết vệ sinh đúng cách. Việc vệ sinh bộ phận sinh dục đúng cách có vai trò rất quan trọng trong quan hệ tình dục bằng miệng trước và sau. Trước mỗi lần khi quan hệ tình dục bằng miệng cả nam và nữ luôn phải vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục và miệng cẩn thận. Nên đánh răng và súc miệng với nước vệ sinh răng miệng đối với cả hai trước mỗi lần quan hệ tình dục bằng miệng. Với bộ phận sinh dục nam bạn nên dùng xà bông hoặc nước sạch để vệ sinh, với bộ phận sinh dục nữ nên dùng nước vệ sinh vùng kín, nếu bạn là người cẩn thận có thể sử dụng thêm nước hoa vùng kín để tăng phần kích thích hơn đối với nam giới. Tránh xa những thức ăn có mùi nếu muốn quan hệ tình dục bằng miệng lâu dài và hiệu quả. 

Tư thế quan hệ bằng miệng

Trong việc quan hệ bằng miệng thì tư thế quan hệ đóng vai trò rất quan trọng trong cách làm tăng cảm giác kích thích và thăng hoa dễ dàng. Có nhiều tư thế quan hệ bằng miệng cho cặp đôi tham khảo như: tư thế quan hệ bằng miệng cho nam hiệu quả, tư thế quan hệ bằng miệng cho nữ hiệu quả, tư thế quan hệ bằng miệng cho cả nam và nữ. Các cặp đôi nên trang bị cho mình nhiều tư thế quan hệ để việc kích thích cả hai được trở nên hoàn hảo và kích thích bạn tình nhiều nhất. 

Tư thế quan hệ bằng miệng cho nam hiệu quả

Dưới đây là những tư thế quan hệ tình dục cho nam được yêu thích nhất mà bạn nữ nên chủ động để làm thỏa mãn bạn tình tốt hơn.

Tư thế quỳ gối

Tư thế quan hệ quỳ gối này giúp nam giới tận hưởng trọn cảm xúc quan hệ bằng miệng của bạn tình. Cảm giác dương vật được nâng niu và làm tình nhẹ nhàng giúp nam giới dễ bị kích thích, thăng hoa mỗi lần được bạn tình chiều chuộng. Với tư thế này bạn gái quỳ xuống dưới sàn nhà hoặc trên giường, hai tay ôm mông bạn nam, miệng thực hiện các tư thế làm tình với miệng. Tư thế của nam giới đứng thẳng và tận hưởng cảm giác kích thích từ miệng và lưỡi bạn gái mang lại rất mạnh mẽ. Nhược điểm của tư thế này là phụ nữ dễ bị mỏi chân bởi tư thế quỳ và đau lưng khi quan hệ bằng miệng trong thời gian dài.


 

Tư thế úp mặt vào dương vật

Tư thế úp mặt vào dương vật đem lại cảm giác dương vật được kích thích mạnh mẽ cho nam giới. Cảm giác dương vật được nằm trọn trong miệng đem đến nhiều cảm xúc khó tả. Với tư thế này nam giới ngồi trên người phụ nữ, đưa dương vật gần với miệng phụ nữ nhất và để phụ nữ dùng miệng giữ dương vật ở trong miệng tạo cảm giác kích thích cho nam giới. Động tác này dễ làm phụ nữ bị mỏi cổ nên chuẩn bị cho phụ nữ một chiếc gối mỏng để việc quan hệ được lâu hơn.

Tư thế quan hệ bằng miệng dành cho nữ hiệu quả

1. Tư thế quan hệ bằng miệng truyền thống

Tư thế quan hệ bằng miệng dành cho nữ với tư thế truyền thống vẫn là tư thế kích thích nhất được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Nam giới dùng miệng và lưỡi kích thích miệng âm đạo và kích thích hột le bên ngoài âm đạo tạo sự ham muốn tình dục mãnh liệt cho phụ nữ. Bạn có thể dùng thêm ngón tay kích thích điểm G tăng khoái cảm cho bạn gái và dễ dàng lên đỉnh hơn.

2. Tư thế “nữ hoàng” 

Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu “nữ’ hoàng” được nhiều phụ nữ thích thú khi được ngồi trên tư thế của một nữ hoàng thực thụ. Kiểu quan hệ bằng miệng này phụ nữ sẽ ngồi hẳn lên đầu nam giới, đưa âm đạo vào miệng nam giới và hưởng thụ cảm giác kích thích mạnh mẽ. Với tư thế này phụ nữ được hưởng thụ và tăng độ ham muốn tình dục tuyệt đối.

Tư thế quan hệ cho nam và nữ cùng lúc

Đối với cách quan hệ bằng miệng cùng lúc của nam và nữ mang lại cảm giác cả hai cùng lúc tăng cao khoái cảm và thăng hoa cho cả hai. Tư thế quan hệ 69 miệng và bộ phận của nam và nữ đều được hoạt động là kích thích cùng lúc. Cảm giác thật khó thể quên đối với các cặp đôi tình dục bằng miệng.

Tốc độ trong những lần làm tình bằng miệng 

Tốc độ trong cách quan hệ bằng miệng của các cặp đôi cũng là một nhân tố quan trọng để bạn tình được tận hưởng cảm giác thăng hoa nhất. Tốc độ của những lần làm tình bằng miệng không nhất thiết phải nhanh mà bạn cần duy trì tốc độ và kích thích những điểm gây khoái cảm mạnh đối với cả hai. Tốc độ vừa phải tăng thời gian làm tình bằng miệng chắc chắn sẽ hiệu quả hơn cách mà bạn làm nhanh nhưng không có hiệu quả về lâu dài. Ban đầu bạn nên kích thích từ từ và nhẹ nhàng làm người tình đê mê, khi đã thấy bạn tình hưng phấn hơn bạn nên thực hiện động tác nhanh hơn. Đôi tay của bạn sẽ là trợ thủ đắc lực ở mỗi lần bạn thấy mỏi miệng khi quan hệ bằng miệng thời gian dài.

Các động tác hỗ trợ quan hệ bằng miệng

Việc các cặp bạn tình lựa chọn việc quan hệ bằng miệng để tạo cảm giác khoái cảm mới lạ cho việc quan hệ tình dục để đạt được cảm xúc mãnh liệt nhất bạn nên kết hợp giữa tay và miệng. Bàn tay chính là dụng cụ hỗ trợ cực kỳ đắc lực khi kích thích các điểm sinh dục và địa điểm khác trên cơ thể bạn tình. Đối với nam giới việc kết hợp giữa miệng kích thích dương vật và tay kích thích bìu đem lại cảm xúc cực kỳ kích thích, thăng hoa, phun trào dễ dàng. Đối với phụ nữ thì nam giới nên khéo léo trong việc kích thích bằng miệng và dùng tay kích thích điểm G sâu bên trong phụ nữ để có hiệu quả làm tình là cao nhất.

Ngoài ra những khi hoạt động tình dục với động tác nhanh và thời gian dài sẽ khiến bạn mỏi miệng thì những lúc đấy tay chính là dụng cụ hỗ trợ tốt nhất để cảm xúc thăng hoa không bị gián đoạn và không bị ngắt quãng cảm xúc lên đỉnh của cả hai.

Những điều nên tránh khi quan hệ tình dục bằng miệng

Dưới đây là những điều mà chúng tôi khuyên các cặp đôi nên tránh để có được lần quan hệ tình dục bằng miệng hiệu quả và gây hứng thú cho những lần sau: 
- Tránh để răng đụng chạm vào bộ phận sinh dục: Đối với việc làm tình bằng miệng bạn nên khéo léo và tránh để răng chạm vào bộ phận sinh dục gây tổn thương âm đạo hoặc dương vật. Cách tốt nhất là chỉ nên dùng lưỡi và miệng để quan hệ an toàn nhất.

- Không nên dùng các đồ ăn gây mùi cho bộ phận sinh dục trước mỗi lần quan hệ tình dục bằng miệng.

- Nam giới không nên đưa dương vật vào quá sâu trong họng phụ nữ khiến bạn tình dễ bị nghẹn và không còn cảm hứng khi quan hệ bằng miệng.

- Nên quan hệ bằng miệng thoải mái nhất và thực sự cảm thấy kích thích khi làm tình. Nữ giới không nên tập trung vào chiều dài dương vật mà nên tập trung vào những điểm kích thích của nam giới một lúc sẽ tạo nhiều cảm xúc cộng dồn hơn.

SHOP ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC UY TÍN TOÀN QUỐC

Địa chỉ: 104, Ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Bản đồ đường đi đến shop xem tại đây
Điện thoại: 0904 720 589
Website: https://giabaocaosu.com/

 


 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Miễn phí vận chuyển hàng trên 3 triệu

Trợ giúp: 0904.720.589

0904.720.589