Quan hệ  tình dục là nhu cầu thường ngày đối với mỗi nam giới và phụ nữ là cách đáp ứng nhu cầu sinh lý cơ bản. Cách làm sao để quan hệ tình dục được lâu nhất có thể, cách làm tình lâu ra, kéo dài cuộc quan hệ tình dục vẫn là vấn đề khiến nam giới đau đầu và mất sự tự tin trước bạn gái. Việc cần làm trước mắt là bạn phải khắc phục tìm ra điểm yếu của mình mỗi khi quan hệ tình dục. Để shop đồ chơi tình dục tư vấn cho bạn các cách làm sao để làm hài lòng bạn gái khi quan hệ tình dục lâu nhất có thể.

1.Lựa chọn bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Ngày này công nghiệp người lớn phát triển nhằm giúp các bạn nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm tự tin khi lên giường thì các hãng đã sản xuất ra những chiếc bao cao su  kéo dài thời gian chống xuất tinh sớm ở nam giới. Trong bao cao su ngoài chức năng tránh thai hiệu quả ra còn có thêm chức năng kéo dài thời gian quan hệ cũng hiệu quả không kém.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tình dục chứa một lượng nhỏ chất Benzocaine hoặc Lidocaine, đồng thời có thêm nhiều chất bôi trơn nhằm giảm độ nhạy cảm của sự ma sát vùng kín khiến nam giới được yêu lâu hơn. Đây chỉ là việc kéo dài thời gian tạm thời nếu sử dụng bao cao su kéo dài thời gian. Về lâu dài bạn nên tìm hiểu thêm các cách kéo dài thời gian quan hệ bằng tư thế, quan hệ tình dục bài bản hơn để cuộc yêu được lâu dài mà không cần sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ.

2.Thay đổi tư thế quan hệ để kéo dài cuộc quan hệ.

Trong khi quan hệ tình dục thì đoạn hưng phấn nhất bạn có thể giảm bớt nó bằng cách thay đổi tư thế khác. Đây là cách khôn ngoan để không gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian cho dương vật được nghỉ ngơi, thay đổi tư thế làm tình cảm giác mới mẻ hơn. Vừa tạo cảm giác thú vị khi quan hệ tình dục lại vừa tránh được tình trạng xuất tinh sớm hay gặp ở phụ nữ. Khi thay đổi tư thế bạn có thể di chuyển nhẹ nhàng và không nên thay đổi liên tục nhanh chóng làm bạn tình rất dễ mất hứng thú với cuộc tình. 

Đây là biện pháp tuyệt vời đối với những nam giới thích mạnh mẽ. Làm thỏa mãn bạn tình bằng các tư thế mạnh mẽ mà vừa tránh hiện tượng xuất tinh sớm. Quá phù hợp mang lại lợi ích 2 trong 1.

3.Lựa chọn tư thế quan hệ

Thay đổi tư thế quan hệ nhưng bạn cũng nên hiểu rõ được trong tư thế nào bạn có thể kiềm chế lại sự thăng hoa của mình. Tư thế truyền thống hoặc tư thế làm tình kiểu ngồi là cách hiệu quả để bạn giảm hưng phấn nhanh nhất.

Đây là một lưu ý nhỏ nhưng nó rất đáng tiền đối với nam giới bị mắc chứng bệnh xuất tinh sớm. Đối với từng người thì nhiều tư thế yêu để kìm hãm sự hưng phấn khác nhau. Bạn nên thử hết tất cả các tư thế để được hiểu rõ nhất về các tư thế làm tình lâu nhất. Nếu chúng không còn hiệu quả nữa thì chắc là bạn đã bị suy giảm sinh lý cần bồi bổ thêm và gặp bác sĩ để được giải quyết kịp thời. 

4. Thủ dâm để tăng khả năng kéo dài quan hệ tình dục

Đây là một trong những cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục hiệu quả bằng việc tập luyện “một mình”. Thủ dâm vừa bật phim sex hoặc nghĩ về bạn gái khi làm tình cố gắng đặt thời gian trong khoảng 15 phút, ở những thời điểm sắp phun trào bạn nghĩ mọi cách để kiềm chế chúng không cho phép xuất tinh sớm. Đây là phương pháp làm quen với dương vật, tạo áp lực kiềm chế cảm xúc mỗi khi sắp phun trào. Khi làm việc này để được chất lượng tốt nhất bạn không nên để việc xuất tinh ra ngoài.

Đây là biện pháp để cho các bạn trẻ mới quan hệ lần đầu hoặc chưa quen khi quan hệ nên xảy ra việc xuất tinh sớm. Còn các bạn không nên cố để quan hệ lâu mà thử biện pháp này tránh làm mất sức và giảm sút phong độ giường chiếu.

5. Mẹo véo vào đầu dương vật

Đây là mẹo mà những người hay xuất tinh sớm hay dùng trong khi đổi tư thế mới khi quan hệ tình dục. Khi thay đổi tư thế bạn có thể dùng tay siết nhẹ vào đầu dương vật khi đó dương vật sẽ có cảm giác đau thay vì kích thích khiến phản ứng xuất tinh khi quan hệ tình dục dần biến mất.

Đây chỉ là giải pháp tình thế giúp bạn ngừng phun trào ngay lập tức. Nếu có sơ xuất xảy ra bạn có thể tự làm đau chính mình và không thể tiếp tục nữa thì đấy là một điều đáng chê trách. Phương pháp này chỉ nên dùng 1 đến 2 lần trong 1 cuộc quan hệ tình dục bởi vì theo thời gian thì nó càng dần hết  tác dụng và khi đó dương vật bị xìu xuống khá nhanh và khi tiếp tục quan hệ bạn sẽ xuất tinh sớm.

6. Dùng tư thế quan hệ sát người

Kích thích và dễ dàng đưa phụ nữ lên đỉnh bằng cách áp sát dương vật vào sâu âm đạo. Thay đổi những động tác đẩy ra đẩy bằng cách đưa dương vật nằm sâu vào bên trong âm đạo. Mang đến cảm xúc mới lạ cho phụ nữ vừa giúp bạn lấy lại sức tránh để tình trạng mất sức nên muốn kết thúc nhanh khi quan hệ tình dục. Quan hệ tình dục tiêu tốn một lượng calo khá lớn khi quan hệ vậy nên bạn hãy giữ mình đừng cố gắng quá chỉ làm bạn thêm mỏi mệt mà cả 2 chẳng đi được bao xa.

7. Quan hệ theo nhịp điệu

Đây cũng là cách khá hay để chống lại sự xuất tinh sớm ở nam giới. Kiềm chế cảm xúc tuôn trào bằng các cách quan hệ theo nhịp điệu. Mỗi lần chỉ nên đưa đẩy 4 hoặc 9 lần sau đó nghỉ vài giây. Đấy là cách giúp bạn gái thỏa mãn cảm xúc khi quan hệ được lâu nhất có thể và bạn cũng giữ được sức mình trong những giây phút về sau. Lưu ý nên quan hệ nhịp nhàng không nên từ chậm chuyển sang nhanh rất dễ làm bạn phun trào.

8. Phân tâm đừng suy nghĩ đến việc xuất tinh

Đầu óc khi bạn nghĩ nhiều đến cảm giác quan hệ tình dục với bạn tình làm bạn ham muốn hơn trong quan hệ tình dục điều này rất dễ dẫn đến vấn đề xuất tinh sớm ở nam giới. Bộ não điều khiển cảm giác của con người khi quan hệ tình dục vậy nên bạn muốn trì hoãn hay phun trào thì liên quan không nhỏ đến suy nghĩ của bạn. Đầu óc bạn càng tập trung vào cảm giác quan hệ tình dục, cảm giác làm tình cực khoái thì càng nhanh chóng kết thúc sớm. Vậy nên bạn nên để bộ não mình bị đánh lạc hướng bằng cách tập trung vào những cái khác như làn da, vẻ đẹp, ngực của bạn tình từ đấy kéo dài thời gian yêu nhiều hơn. Cách được nhiều người áp dụng khi quan hệ tình dục là sử  dụng bộ não mình cho vấn đề khác như làm toán, suy nghĩ làm việc, suy nghĩ về một vấn đề hoàn toàn khác là những điều đơn giản giúp bạn quan hệ tình dục lâu hơn đến khi lên đỉnh.

9. Tránh các tư thế quan hệ mạnh

Các tư thế quan hệ mạnh thì bạn cũng nên tránh những tư thế như vậy vì bạn có thể kết thúc sớm hơn mong đợi. Các tư thế bạn nên tránh là: tư thế Doggy, tư thế úp thìa,.. Khi quan hệ từ đằng sau lại đem lại cảm giác dương vật được đưa sâu vào trong âm đạo khiến bạn bị xuất tinh sớm hơn những tư thế khác.

10. Sử dụng thuốc xịt, bôi tăng thời gian quan hệ tình dục

Cách mà sử dụng đơn giản hiệu quả nhanh trong việc kéo dài thời gian quan hệ tình dục ở nam giới là dùng thuốc xịt hoặc bôi. Thuốc xịt, bôi kéo dài thời gian quan hệ trên thị trường đã có từ rất lâu nhưng vẫn còn ít bạn biết tới khi muốn kéo dài thời gian quan hệ tình dục của mình. Sản phẩm làm hài lòng bạn gái mỗi lần quan hệ tình dục nhanh, gọn mà hầu như bạn gái không nhận ra được bạn đang dùng thuốc kể cả quan hệ bằng miệng( Oral sex). Thuốc xịt hoặc bôi trên thị trường hiện nay có thành phần chủ yếu là Lidocain là chất gây tê nhằm kìm hãm lại việc xuất tinh sớm ở nam giới. Sử dụng thuốc xịt hoặc bôi có khả năng kéo dài quan hệ tình dục lên đến 20 -30 phút mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Việc sử dụng thường xuyên xịt chống xuất tinh sớm sẽ giúp bạn có khả năng kéo dài thời gian quan hệ tốt hơn và dương vật cũng thích nghi được với thời gian thăng hoa. Ngày nay đã có xịt chống xuất tinh sớm thì việc kéo dài quan hệ tình dục không còn là nỗi lo của nam giới.

SHOP ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC UY TÍN TOÀN QUỐC

Địa chỉ: 104, Ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Bản đồ đường đi đến shop xem tại đây
Điện thoại: 0904 720 589
Website: https://giabaocaosu.com/

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Miễn phí vận chuyển hàng trên 3 triệu

Trợ giúp: 0904.720.589

0904.720.589