Trong đời sống tình dục vợ chồng thì việc quan hệ tình dục thường xuyên sẽ khiến bạn trở nên chán nản và dần dần giảm ham muốn tình dục. Vậy nên việc “đánh thức” ham muốn tình dục và khơi dậy cảm xúc quan hệ như những ngày đầu mới yêu rất quan trọng.

Việc đánh thức ham muốn tình dục vợ chồng không đến tự nhiên mà bạn cần phải có phương pháp, kế hoạch cụ thể, phương pháp riêng dành cho đời sống tình dục cặp đôi. Trong những lần quan hệ tình dục bạn hãy tận dụng hết tất cả các giác quan để tạo sự phấn khích, tạo ham muốn tình dục cho bản thân và bạn tình bằng những cử chỉ âu yếm, từ ngữ kích thích, tập trung vào bạn tình và tạo ra những tư thế tạo nhiều cảm giác mạnh khi yêu. 

Vuốt ve âu yếm nhau trước mỗi lần quan hệ

Đối với việc quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng để tạo nên nhiều cảm xúc và ham muốn tình dục mạnh mẽ hơn, thì những cử chỉ hay là những hành động kích thích tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại có tác dụng rất tốt trong việc gắn kết cảm xúc giữa các cặp đôi. Việc giữ cuộc yêu luôn được nồng cháy có thể bằng những cử chỉ như: đụng chạm cơ thể, kích thích nhạy cảm, massage kích thích, cử chỉ thân mật, … Đó chính là những tín hiệu để cuộc yêu các cặp vợ chồng trở nên nồng cháy hơn và tạo động lực cho lần quan hệ nóng bỏng. 

Bạn hãy nên nhớ rằng chỉ một hành động nhỏ của bạn cũng đủ để làm bạn tình thúc đẩy ham muốn tình dục hơn từ đấy giúp bạn có những lần làm tình thật nóng bỏng hơn.

Hạn chế trò chuyện trong khi yêu

Giao tiếp là cách giúp các cặp đôi gần nhau hơn trong đời sống thường ngày nhưng nó lại hoàn toàn phản tác dụng đối với cuộc yêu của bạn. Việc trò chuyện không đúng mục đích hoặc trò chuyện ngoài luồng sẽ làm cuộc yêu của bạn trở nên loãng hơn và không còn cảm giác kích thích khi yêu. Việc giao tiếp nên được thực hiện trước lúc yêu hoặc sau khi yêu để hâm nóng tình cảm và tạo cảm xúc ham muốn tình dục cho những lần tiếp theo. Bằng cách gửi những thông điệp từ ngữ nhạy cảm qua tin nhắn cũng đủ để bạn tình cảm thất hào hứng cho lần làm tình sắp tới. 

Nên xem bạn tình như người mới bắt đầu 

Khi đã là 1 cặp vợ chồng thì bạn tình của mình đã là một nửa cuộc sống của bạn nhưng bạn hãy xem như là người mới bắt đầu. Việc ngắm nhìn bạn tình một cách tập trung để xem người đối diện như người mới bắt đầu sẽ làm bạn có hứng thú và muốn tìm hiểu tận sâu bên trong bạn tình. Hãy ngắm nhìn khuôn mặt, giọng nói, ánh mắt, cử chỉ, nhịp thở của họ và nghĩ đến những cảm xúc lần đầu tiên chinh phục nhau và những giây phút ngọt ngào khi yêu nhau. Đấy là những điều dễ khắc ghi trong tâm trí và làm bạn cảm thấy tôn trọng vào hào hứng hơn ở mỗi lần làm tình.

Quan hệ tình dục khi bạn muốn 

Hãy làm những gì mà bạn ham muốn và thực hiện khi có thể. Đừng để điều đấy trôi đi rồi lại chờ đợi. Hãy sống và yêu như thế đừng để giây phút trôi qua rồi sẽ càng làm bạn tăng cảm giác ham muốn tình dục không đáng có. Việc này là rất tốt đối với các cặp đôi tăng cảm giác kích thích cho nhau nhưng cũng đừng để điều đó ảnh hưởng tới công việc của bạn. Hãy tin đó là điều sẽ giúp bạn luôn có được nụ cười trên môi và khi về nhà lại được dâng trào trong tình yêu thương và dâng trào cảm xúc. 

Hỗ trợ thêm bằng thức ăn, thực phẩm, tinh dầu

Thức ăn hay thực phẩm cũng đóng vai trò rất lớn trong quá trình kích thích hormon tình dục. Người vợ nên biết chọn lựa khéo léo giữa các thực phẩm trong gia đình thường ngày để bổ sung thêm dinh dưỡng và bổ sung thêm năng lượng cho những lần quan hệ tình dục mạnh mẽ hơn. Ngoài ra bạn có thể dùng hỗ trợ thêm các tinh dầu massage, sữa tắm, nước hoa,...kích thích qua da hoặc tạo mùi tăng ham muốn với bạn tình.

Thay đổi không gian yêu

Việc giúp cuộc yêu của vợ chồng luôn được nồng cháy như thủa ban đầu mới yêu thì nhiều cặp đôi đã lựa chọn cách thay đổi không gian yêu. Việc thay đổi không gian yêu như thế nào thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng tất cả đều có mục đích muốn quan hệ tình dục được nồng cháy hơn. Các cặp đôi vợ chồng có những đổi mới như: đi nhà nghỉ, đi du lịch, nghỉ mát, cắm trại,... Cảm giác thức dậy ở 1 nơi xa sẽ làm cho đôi bạn tăng thêm phần tình cảm và gắn chặt sợi dây kết nối nhau hơn.  

Thay đổi làm mới các tư thế khi “yêu”

Những tư thế khi quan hệ cũng đóng góp không nhỏ trong thành công chinh phục bạn tình khi trên giường. Vợ hay chồng cũng nên học hỏi và trang bị cho mình những tư thế làm bạn tình kích thích nhất. Tư thế quan hệ làm sao để cả hai cùng đạt được nhiều khoái cảm và cùng nhau lên đỉnh, thăng hoa mới là điều quan trọng. Chinh phục người tình bằng những cú đẩy mạnh mẽ và tư thế làm tình “lút cán” sẽ làm vợ rên lên vì sướng.

SHOP ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC UY TÍN TOÀN QUỐC

Địa chỉ: 104, Ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Bản đồ đường đi đến shop xem tại đây
Điện thoại: 0904 720 589
Website: https://giabaocaosu.com/

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Miễn phí vận chuyển hàng trên 3 triệu

Trợ giúp: 0904.720.589

0904.720.589