Tự sướng của nam giới hay nói cách khác là thủ dâm của nam giới. Việc tự sướng ở nam giới như một con dao 2 lưỡi có mặt lợi và có mặt hại của nó. Điều quan trọng là bạn hiểu được đúng cách thủ dâm và không nên sử dụng nhiều lần, lạm dụng tránh những vấn đề đáng tiếc có thể xảy ra.

Tự sướng ở nam giới là gì ?

Tự sướng ở nam giới là làm thỏa mãn khả năng sinh lý của con người mà chỉ có một mình. Tự sướng ở nam giới là cách thủ dâm một mình công cụ chủ yếu là tay, đồ chơi tình dục, các bộ phim sex  để giải tỏa nhu cầu sinh lý khi đi công tác, đi du lịch, độc thân. Việc tự sướng giảm đáng kể các tác hại của các căn bệnh xã hội như sùi mào gà, giang mai, HIV/AIDS. Đồng thời giảm đáng kể tệ nạn xã hội như ngoại tình, mại dâm, chơi gái làm phá vỡ hạnh phúc gia đình. 

Lợi ích của việc tự sướng ở nam giới

1.Kiểm soát tình dục

Khi tự sướng một mình nam giới sẽ dần hiểu cơ thể mình hơn. Lựa chọn được sở thích quan hệ tình dục như thế nào thích mạnh mẽ hay nhẹ nhàng. Quan trọng là đủ để hiểu khi yêu người con gái khác không chỉ là thỏa mãn nhu cầu tình dục mà còn đáp ứng được nhiều cái khác nhau trong cuộc sống. Điều này giúp bạn có quyết định đúng đắn khi bạn muốn kết hôn với bạn gái để cả hai cùng đạt được khoái cảm trên giường.

2.Chữa các bệnh về trầm cảm.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì việc tự sướng ở nam giới có thể giúp bạn ngăn ngừa trầm cảm, do khi tự sướng cơ thể nam giới tạo ra một chất gọi là endorphin “hạnh phúc” và tăng cường hormone cortisol tăng cường hệ thống miễn dịch. Tự sướng ở nam giới giúp bạn cảm nhận được sự hạnh phúc khi thỏa mãn nhu cầu sinh lý và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

3. Giảm đau, giảm căng thẳng

Tự sướng ở nam giới là phương pháp để đạt hiệu quả cao nhất để đạt được độ cực khoái với bạn tình. Ngoài ra việc tự sướng sản sinh ra chất có khả năng làm giảm đau, giảm căng thẳng, cân bằng huyết áp,.. Tăng cường sức khỏe và tăng cao cảm xúc con người tạo sự hưng phấn hơn. 

4. Tăng cường sức khỏe tinh trùng

Các nhà khoa học cho rằng việc tự sướng ở nam giới đem lại chất lượng không tốt bằng những lần quan hệ tình dục với bạn gái. Nhưng khi bạn là người độc thân hoặc xa vợ, không có người để hợp tác thì sau 5-18 ngày sẽ làm chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm đáng kể. Việc sản xuất tinh trùng ở độ tuổi trưởng thành là điều cơ bản ở mỗi nam giới vậy nên khi đã chứa đầy mà không được làm việc thì chất lượng không còn khỏe cũng như số lượng suy giảm. Vì thế việc tự sướng ở nam giới cũng là cách đem lại sự sung sướng.

5. Bảo vệ tuyến tiền liệt

Ở độ tuổi trưởng thành nam giới có nhu cầu sinh lý rất cao. Việc thường xuyên tự sướng ở nam giới giúp giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả. Khi bạn xuất tinh các chất độc được thải ra ngoài từ đấy không còn khả năng phát triển và gây hại cho tuyến tiền liệt. Các nhà khoa học chỉ ra rằng thủ dâm 5 ngày 1 tuần giúp cơ thể nam giới giảm ⅓ khả năng ung thư tuyến tiền liệt. 

6. Giúp nam giới ngủ ngon hơn

Việc tự sướng ở nam giới đem lại cảm giác sung sướng sau mỗi lần tự sướng ngoài ra cơ thể còn kích thích tạo ra một loại endorphin. Đây là hormone được tạo ra từ tế bào thần kinh nội tiết trong não có tác dụng thúc đẩy giấc ngủ ngon hơn.

7. Giải tỏa tâm lý

Khi bạn ham muốn tình dục mà bạn vẫn đang còn độc thân hoặc xa bạn tình của mình. Để giải tỏa tâm lý cũng như là nhu cầu sinh lý cơ thể thì “tự sướng” là việc làm đơn giản và giải tỏa tâm lý nhanh nhất.

Cách các tự sướng ở nam giới

Tự sướng bằng tay 

Tự sướng bằng tay ở nam giới là dùng tay làm cho dương vật cương lên tạo ra cảm xúc, cực khoái tác dụng lên dương vật tạo cảm giác xuất tinh như quan hệ với bạn tình. Với nhiều cách tự sướng bằng tay ở nam giới đem lại cảm giác massage nhẹ nhàng tạo sự kích thích lên dương vật và chủ yếu kích thích nhất nằm ở đầu dương vật làm cho bạn nam sướng tê người khi tự thủ dâm một mình.

Tự sướng bằng tay có nhiều cách làm khác nhau dưới đây là những cách mà nam giới tự sướng bằng tay:

- Tự sướng bằng lòng bàn tay: Đây là cách mà các bạn nam giới hay sử dụng vì nó đơn giản và đạt hiệu quả cao trong tăng cảm xúc kích thích. Với cách sử dụng lòng bàn tay các bạn nam chỉ cần nắm nhẹ vào dương vật rồi đưa lên đưa xuống. Để đạt được độ hiệu quả cao bạn nên tưởng tượng ra khung cảnh quan hệ với bạn tình hoặc bật một đoạn phim khiêu dâm nào đấy để tăng cường cảm xúc.

- Tự sướng bằng ngón cái và ngón trỏ: với cách này các bạn nam giới dùng ngón cái và ngón trỏ đặt bao quanh thân dương vật. Dần dần kéo lên kéo xuống để đạt được độ kích thích cao nhất. Cách này hiệu quả với bạn không thích dùng gel bôi trơn khi quan hệ tình dục và dương vật quá nhạy cảm khi tự sướng.

- Tự sướng kiểu nắm: cách tự sướng này bạn nam kích thích cảm giác tình dục của mình bằng cách kích thích đầu dương vật. Với cách này đem đến độ kích thích cực mạnh ở đầu dương vật. Một tay bạn làm nấm và tay còn lại kích thích thân dương vật sau đó cọ sát và xoay tròn để tạo ra khoái cảm thực sự kích thích và sung sướng.

- Tự sướng phần dương vật: đây là cách mà nam giới hay làm để làm cho dương vật thực sự cứng chống lại xuất tinh sớm. Với cách này phần thân dương vật được kích thích nhiều mà không kích thích phần đầu dương vật làm dương vật cương cứng lâu nhất có thể. Cách này cũng là cách để các bạn luyện tập để kéo dài thời gian khi quan hệ tình dục với bạn tình thật sự.

Cách tự sướng bằng đồ chơi tình dục

Ngày nay với ngành công nghiệp đồ chơi người lớn phát triển mạnh mẽ thì những đồ dùng cho nam tự sướng ngày càng đa dạng và phong phú hơn đáp ứng đầy đủ nhu cầu tự sướng của nam giới. Dưới đây là những cách tự sướng bằng đồ chơi tình dục:

Tự sướng bằng âm đạo giả

Các nhà sản xuất đã hiểu được tâm lý người sử dụng đồ chơi tình dục. Với đồ chơi tình dục âm đạo giả dành cho nam được thiết kế với hình dáng và kích thước y như thật ngoài ra bên trong lòng còn có nhiều mô lồi lõm để mang lại cảm giác tự sướng một mình đem lại nhiều cảm xúc y như quan hệ với bạn tình. Các sản phẩm âm đạo giả hiện nay: cốc thủ dâm, âm đạo giả gắn tường, âm đạo giả hình cái cốc,... Với âm đạo giả hình cái cốc bạn có thể thoải mái mang theo bên người trong những chuyến đi du lịch hoặc trong những lần đi công tác xa nhà. Cách sử dụng âm đạo giả dành cho nam giới tự sướng rất đơn giản.Bạn chỉ việc mở nắp ra cho từ từ dương vật vào và bắt đầu thủ dâm hưởng thụ cảm giác phấn khích. Nếu bạn thích kích thích mạnh mẽ hơn nữa bạn có thể dùng thêm với gel bôi trơn để việc tự sướng được dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn có thể dùng thêm bao cao su để  tránh việc xuất tinh làm bẩn âm đạo giả và dễ dàng vệ sinh. Sau khi dùng xong bạn nên cất cẩn thận ở nơi thoáng mát, sạch sẽ, tránh nơi ẩm mốc ánh nắng trực tiếp.

Tự sướng bằng máy bú mút dương vật

Máy bú mút  dương vật có cấu tạo và hình dáng bên ngoài giống y như những đồ chơi tình dục âm đạo giả khác. Về cấu tạo bên trong máy bú mút dương vật có thêm các chức năng như xoay, thò thụt, bú mút dương vật tự động. Có thêm nhiều chức năng cho người sử dụng lựa chọn về tốc độ rung, tốc độ thò thụt phù hợp nhất với sở thích người sử dụng. Nhược điểm của máy bú mút dương vật tự động thường có giá cao hơn nhiều so với âm đạo giả. Về cách sử dụng của máy bú mút  tự động giống ý như như những đồ chơi tình dục âm đạo giả khác. Lưu ý bạn không nên để máy bú mút dương vật vào nước tránh làm hỏng động cơ.

Tự sướng với búp bê tình dục

Búp bê tình dục là loại hàng cao cấp dành cho nam tự sướng giải tỏa nhu cầu sinh lý khi còn đang độc thân hoặc chưa sẵn sàng để lấy vợ. Với vật liệu chất liệu sản xuất nên búp bê tình dục là silicon cao cấp đem lại cảm giác như sờ vào làn da người chân thực cho người sử dụng. Các bộ phận sinh dục được thiết kế tỉ mỉ và có hình dáng y như thật, cặp ngực hồng hào, âm đạo khít. Ngày nay búp bê tình dục còn có thêm chức năng bú mút dương vật, âm thanh rên lên mỗi khi làm tình, chiều lòng người dùng như người thật. Thân hình búp bê tình dục được làm ra y nguyên thân hình của những người mẫu nổi tiếng cực kì nóng bỏng, quyến rũ. Tự sướng với búp bê tình dục như làm tình với người thật vậy ngoài ra bạn có thể ôm chúng khi ngủ, và chúng chẳng bao giờ làm phiền bạn. Nhiều nam giới Nhật Bản đã phải cảm thấy sung sướng khi được sở hữu một bạn tình chiều chuộng và chẳng làm cản trở mình trong công việc.


Trên đây là những chia sẻ của shop đồ chơi tình dục về  các cách tự sướng của nam giới. Mặc dù có nhiều cách khác nhau nhưng mục đích của chúng là giải tỏa nhu cầu sinh lý và giải tỏa tâm trạng cô đơn cho những người đang còn độc thân. Việc tự sướng ở nam giới có nhiều cái lợi bên cạnh đó cũng có nhiều điểm không tốt chúng ta nên tự sướng điều độ đảm bảo sức khỏe, tránh những hậu quả xấu về sau.

SHOP ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC UY TÍN TOÀN QUỐC

Địa chỉ: 104, Ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Bản đồ đường đi đến shop xem tại đây
Điện thoại: 0904 720 589
Website: https://giabaocaosu.com/


  
 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Miễn phí vận chuyển hàng trên 3 triệu

Trợ giúp: 0904.720.589

0904.720.589