Trong cuộc sống có nhiều điều tưởng trừng như đơn giản nhưng bạn không để ý tới và thường dẫn đến nhiều câu hỏi nhiều lý do khác nhau, shop yêu chia sẻ với mọi người một số bó mật của các vùng nhạy cảm trên cơ thể để mọi người cùng tìm hiểu và khám phá nhé.

Đầu tiên phải nhắc đến là giác quan con người như thính giác thị giác và cảm nhận, một mùi hương hay một nụ hôn nồng nàn hoặc một sự vuốt ve mơn trớn đúng vùng chỗ là có thể giúp đánh thức ham muốn của cả hai người.

Đâu là những vùng kích thích thích ham muốn chủ yếu của cơ thể?
Thường đó là những bộ phận đặc biệt nhạy cảm trên cơ thể ở đó thường tập trung nhiều dây thần kinh, khi mớn trớn hhay vuốt ve đến nó sẽ gây cảm giác phấn khích. Những vùng đặc biệt như dái tai, ngực, bàn tay, bụng, gáy, nách, cơ quan sinh dục, vùng đáy chậu, vùng trong đùi, vùng sau đầu gối và bàn chân.

Vậy tất cả các điểm nhạy cảm của ai cũng như ai ?
Thường số lớn là như vậy nhưng mỗi người đều có vùng nhạy cảm nhất định và phản ứng của từng người với các kích thích cũng khác nhau do đó có người dễ dàng được kích thích nhưng cũng có người khó kích thích. Và điều quan trọng nhất là bạn nên biết khám phá tìm hiểu điểm nhạy cảm trên cơ thể của bạn tình để kích thich đúng chỗ nhất, qua quan sát hoặc để ý thậm chí bạn có thể hỏi xem cô ấy thích được vuốt ve chỗ nào nhất. Có những người đơn giản chỉ hôn môi hoặc vuốt ve mái toc cũng à những điểm kích dục tạo sư ham muốn.

Nam giới cũng thích được vuốt ve ở phần ngực hay vòng một?
Phần ngực của cả nam và nữ là bộ phận khá nhạy cảm với sự đụng chạm vuốt ve, phần lớn phụ nữ được kích thich mạnh ở phần này nhưng nam giới cũng vậy có thể họ không biết vòng một của mình nếu được kích thích sẽ mang lại cảm giác như thế nào, đem lại khoái cho họ ra sao. Vậy tại sao bạn không thử gần gửi hay chủ động động chạm vuốt ve vòng môt của chàng, có thể chàng sẽ rất thích thì sao.

Thường với  nhiều người đặt ra câu hỏi nhất thiết phải dạo đầu trước khi lâm trận không?
Dạo đầu trước khi quan hệ khá cần thiết nhé, nó không chỉ đem lại sự chuẩn bị từ tâm lý đến cơ thể trước khi quan hệ mà còn tạo sự hưng phấn kich thích đầy đủ các giác quan trên cơ thể của mỗi người. Với những hành động tưởng chừng như đơn giản chỉ bằng cách vuốt ve,hôn hít, đụng chạm mơn trơn dẫn đến nhiều phản ứng sinh lý của cơ thể, nhịp tim hay hơi thở nhanh hơn, kích thích lượng máu tuần hoàn đến các  bộ phận sinh dục nhiều hơn tạo ra ham muốn hơn. Đặc biệt khi thiếu đi phần dạo đầu thường không có sự cương cứng tôt với người nam, ít chất nhờn hơn ở âm đạo người nữ và tất nhiên sự cực khoái cho lần quan hệ khó có được.

Lại có một số người nói : Tôi không cảm thấy gì khi được bạn tình vuốt ve, mớn trớn.
Vuôt ve,mớn trớn chỉ là sự tác dộng bên ngoài đến các vùn nhạy cảm của cơ thể, vậy yếu tố chính là ở tâm lý đôi bạn. Bạn cần thích và tin tưởng vào bạn tình của mình, thả lỏng cơ thể kết hợp hít thở đều, đó chính là những điều kiện quyết địn sự thành công của mỗi lần quan hệ. Ngay từ lúc dạo đầu bạn hãy thư giãn và để cơ thể được thả lỏng, đừng quá căng thẳng, bạn cứ nghĩ đơn giản quan hệ là hình thức thư giãn nhẹ nhàng lãng mạn.

Có nhiều người nói khi đươc vuốt ve gây ra cảm giác nhột thay vì hưng phấn.
Cảm giác nhồn nhột thường đi cùng với tâm trạng căng thẳng, với cơ thể người nhận được thả lỏng thư gian và đón nhận hành động vuốt ve của bạn tình thì sẽ đem lại sự kích thích ham muốn.Còn ngược lại nếu bạn tình để cơ thể trong trạng thái phòng ngự, lo lắng hay căng thẳng thì sự vuốt ve động chạm sẽ không đạt kết quả như mong muốn.

Tại sao có người không thich được vuốt ve khi đã đạt cực khoái ?
Thường khi đã đat cực khoái cả dương vật hay âm đao đều đang ở trạng thái nhạy cảm do lượng máu tuần hoàn xuống hai bộ phaanjj này đang nhiều, lúc này kích thích ngay có thể gây cho bạn tình sự khó chịu thậm chí đau rát, bạn cần có một chút thời gian nghỉ ngơi giưa hiệp cho cả hai vì sau khi xuất tinh cậu bé sẽ bị xìu xuống và cần có thời gian để lấy lại phong độ. Ngược lại ở bạn nữ lúc này bạn vuôt ve sẽ mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái, hưng phấn có thể cao trào vẫn tiếp túc hiệp hai được ngay.


Có phải vòng một là vùng kích dục quan trọng với cả phụ nữ ?
Đa phần nam giới đều thích xoa bóp đôi gò bồng đào của bạn tình nhưng không phải lúc nào cũng mang lại cảm giác thích thú, hưng phấn thậm chí việc vuốt ve đó đem lại cảm giác tháy đau nếu bạn tình trong kỳ kinh nguyệt và có một số phụ nữ khác không thich được vuốt ve ở vòng một vì thiếu tự tin do ngực của mình quá nhỏ. Trong giai đoạn dạo đầu trước khi quan hệ ngực của phụ nữ khi được vuốt ve có thể to và cương cứng hơn một chút do sự kích thích làm căng mạch máu ở khu vực này tạo ra, sau khi đã đạt cực khoái thì hiện tượng này cũng mất đi và ngực của bạn trở về trạng thái ban đầu.

Cám ơn bạn dã đọc bài chia sẻ, chúc bạn luôn hạnh phúc và có những phút giây tuyêt vời bên bạn tình của mình.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Miễn phí vận chuyển hàng trên 3 triệu

Trợ giúp: 0904.720.589

0904.720.589